Hưng Yên: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng.

Ngày 11.5, Hội đồng thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh tổ chức họp phiên thứ nhất năm 2012 nhằm tổng kết hoạt động của Hội đồng TĐKT tỉnh năm 2011, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012.

Kỷ niệm 58 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 - 7-5-2012)

Chiến sĩ Điện Biên ngày ấy, bây giờ.

Cơ chế, chính sách và cách làm sáng tạo của Ninh Bình trong xây dựng Nông thôn mới

Đến thời điểm này công tác xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Toàn tỉnh có 55/120 xã đã phê duyệt đề án, 38 xã chuẩn bị phê duyệt và 27 xã đang lấy ý kiến của dân. Có thể nhận thấy giờ đây nhân dân khắp nơi trong tỉnh đang tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương, tạo nên diện mạo mới cho tỉnh. Để đạt được kết quả đó tỉnh đã có nhiều cơ chế, chính sách và cách làm sáng tạo nhằm tạo được sự đồng thuận từ cấp uỷ, chính quyền đến các tầng lớp nhân dân.

“Giải thưởng Chi hội phụ nữ tiêu biểu” - tôn vinh đóng góp của các chi hội phụ nữ cơ sở

(BTĐKT)-Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng, các cấp hội phụ nữ đã có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào phụ nữ thành phố Đà Nẵng, trong đó phải kể đến vai trò to lớn của các chi hội phụ nữ cơ sở. Để ghi nhận những đóng góp của các chi hội phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã có nhiều hình thức khen thưởng kịp thời, thiết thực, trong đó nổi bật nhất là việc tổ chức phát động phong trào thi đua và xét trao “Giải thưởng Chi hội phụ nữ” (từ năm 2011 đổi tên là “Giải thưởng chi hội phụ nữ tiêu biểu”) hàng năm.

Đại Phong: Gió vẫn miên man thổi.

(BTĐKT) - Năm 1959, Hợp tác xã (HTX) Đại Phong, Quảng Bình ra đời. Ngay từ khi mới thành lập, HTX hoạt động rất hiệu quả, không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cho các xã viên mà còn tập hợp được rất nhiều lương thực, thực phẩm để tiếp viện cho tiền tuyến, kích thích lòng hăng say lao động, sản xuất của mọi người.

Công chức có thể sẽ bị hạ thi đua khi uống rượu bia trong giờ làm việc

(BTĐKT) - Phó Thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo xử lý kỷ luật nghiêm cán bộ, công chức Nhà nước uống rượu bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ HOẠT ĐỘNG CÁC CỤM THI ĐUA GIAI ĐOẠN 2006- 2012

(BTĐKT)-Sau khi Luật Thi đua, Khen thưởng được ban hành, từ năm 2006 Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương đã tham mưu cho Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương hướng dẫn tổ chức hoạt động Khối, Cụm thi đua cho các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, theo Hướng dẫn số 937/BTĐKT-VI ngày 30 tháng 6 năm 2006 của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương.

Bảy nhiệm vụ trọng tâm của công tác thi đua khen thưởng tỉnh Bến Tre năm 2012

Tỉnh Bến Tre vừa tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2011, qua đó cho thấy phong trào thi đua ở tỉnh này ngày càng mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống, tác động tích cực đến việc phát triển sản xuất và chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng; đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đẩy lùi tệ nạn quan liêu, tham nhũng, giải quyết được nhiều vấn đề xã hội bức xúc, tạo việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, giảm hộ nghèo, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân; góp phần không nhỏ nâng cao hiệu lực bộ máy Nhà nước, xây dựng Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh

Công tác thi đua - khen thưởng năm 2012: Sẽ đi vào thực chất hơn!

Đó là lời khẳng định của Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh Bạc Liêu (thuộc Sở Nội vụ) về công tác thi đua - khen thưởng năm 2012. Việc đi vào thực chất này xuất phát từ một thực tế tồn tại từ nhiều năm qua: Khen thưởng phần lớn chỉ dành cho cán bộ, công chức Nhà nước và lãnh đạo được khen nhiều hơn người trực tiếp lao động sản xuất!

Phụ nữ thời mới

Những ngày này, đi đến đâu tôi cũng thấy cái khí thế vốn đã rất mạnh mẽ của chị em nay lại càng sục sôi hơn chào để mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Phong trào thi đua phải thực sự là ngày hội thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia

Trích bài phát biểu của đồng chí Huỳnh Đức Hòa – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2011

Đổi mới công tác khen thưởng công trình xây dựng chất lượng cao

Bộ Xây dựng đang đề xuất đổi mới công tác khen thưởng, tôn vinh công trình xây dựng (CTXD) chất lượng cao theo hướng xây dựng giải thưởng quốc gia về chất lượng công trình xây dựng.

Thi đua yêu nước: Động lực thúc đẩy KT - XH địa phương phát triển

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ IX, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lâm Đồng đã đẩy mạnh, đổi mới phong trào thi đua yêu nước, mang lại hiệu quả thiết thực, trở thành động lực thúc đẩy KT - XH địa phương phát triển.

Công nhân, viên chức Lào Cai thi đua lao động sáng tạo

Trong năm qua, thực hiện phong trào "Thi đua yêu nước", các tổ chức Công đoàn tỉnh Lào Cai đã tổ chức, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước sôi nổi trong lực lượng công nhân, viên chức, người lao động toàn tỉnh. Phong trào "Thi đua yêu nước" ngày càng lan toả, đem lại hiệu quả to lớn, thực sự là động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, góp phần hoàn thành toàn diện và vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Niềm vui ở Sín Chéng

Sau một thời gian triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới, đồng bào các dân tộc xã Sín Chéng, tỉnh Lào Cai rất đồng tình ủng hộ và nhận thức rõ chính mình là người trực tiếp hưởng lợi từ những thành quả đó. Bức tranh nông thôn Sín Chéng giờ đây đổi thay từng ngày.

Hướng đi mới cho đào tạo nghề, tạo việc làm

Đào tạo nghề, tạo việc làm cho lao động nông thôn (LĐNT) là vấn đề cấp thiết được đặt ra không chỉ với riêng thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái. Nơi đây đã và đang có những bước chuyển mình đáng kể trong quá trình xóa đói giảm nghèo và đào tạo nghề, tạo việc làm cho nhân dân.

Page 7 of 8First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  Next   Last