Chăn nuôi lợn: An toàn, hiệu quả

Chăn nuôi lợn theo hướng công nghiệp đã và đang được một số hộ dân ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện bước đầu khá thành công, mô hình có quy mô chăn nuôi lớn, nhưng lại ít tốn nhân công, hiệu quả kinh tế cao, vừa đảm bảo yếu tố môi trường và dịch bệnh.

GS Phan Huy Lê nhận Giải thưởng Lớn - Vì tình yêu Hà Nội

Giải thưởng Lớn - Vì tình yêu Hà Nội đã được trao tặng cho Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Phan Huy Lê, tôn vinh những đóng góp của ông đối với lịch sử, văn hóa Thăng Long - Hà Nội.

Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Thái Hòa: Bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc

“No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Thái Hòa, tỉnh Bình Dương. Thực hiện phương châm “Nơi nào có phụ nữ thì nơi đó có tổ chức hội”, theo đó, các cán bộ hội đã chú trọng đến công tác phát triển hội viên (HV).

Kon Tum: Truy tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc

Ngày 31/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với tỉnh Quảng Ngãi tổ chức truy tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc cho đồng chí Trần Liêu - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai-Kon Tum.

Sơn Tây: 114 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 114 đồng chí, trong đó có 11 đồng chí đạt danh hiệu 60, 50 năm tuổi Đảng.

Doanh nghiệp Huỳnh Đức: Nâng cao đời sống công nhân lao động

Doanh nghiệp Huỳnh Đức ở khóm IV, thị trấn Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau là doanh nghiệp duy nhất trong huyện thành lập tổ chức công đoàn cơ sở.

Công an Hà Giang: Trao Huân chương cho các đơn vị

Ngày 30.8, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố các quyết định, đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ phong tặng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu, góp phần bảo vệ sự nghiệp An ninh tổ quốc, giữ gìn trật tự xã hội; công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thành lập Đại đội cảnh sát cơ động và Quyết định thăng cấp, nâng bậc lương sỹ quan cấp tá cho cán bộ chiến sỹ.

Quận Hoàn Kiếm: Tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày 29/8, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 119 đồng chí Đảng viên hiện đang sinh hoạt cư trú trên địa bàn quận.

Trưởng thôn Lủng Phặc làm kinh tế giỏi

Ở thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn ai cũng biết và thán phục ông Lý Văn Hành, bởi ông là một trưởng thôn gương mẫu trong công việc và đi đầu trong mọi phong trào phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.

Văn Chấn: Đào tạo nghề nhằm xóa nghèo

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về giải quyết việc làm cho người lao động, nhất là khu vực nông thôn, huyện đã chỉ đạo Trung tâm Dạy nghề tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo, dạy nghề từ năm 2006 đến nay.

Yên Bình: Tăng cường các dự án xây dựng nhằm thu hút doanh nghiệp

Ngày 30/8, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Phạm Duy Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Nghệ An: Tăng cường công tác dân vận

Ngày 26/8, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 773/2001/CT/QP của Bộ Quốc phòng về đẩy mạnh công tác dân vận của dân quân tự vệ trong tình hình mới.

Huyện Đất Đỏ: Khen thưởng học sinh, sinh viên nghèo học giỏi

Ngày 27-8, Hội Khuyến học huyện Đất Đỏ đã tổ chức Lễ phát thưởng cho sinh viên (SV) khá giỏi, học sinh (HS) đậu đại học và tặng quà cho SV, HS nghèo của huyện.

Trường tiểu học thị trấn Bố Hạ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Trường Tiểu học thị trấn Bố Hạ (Yên Thế) vừa đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Chị em Năm Căn: Đẩy mạnh kinh tế hộ gia đình

Nhằm giúp nhau từng bước khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng của gia đình, tăng thu nhập cho chị em phụ nữ; đồng thời thúc đẩy phụ nữ đến với tổ chức hội ngày càng đông... Đây chính là tiêu chí hoạt động Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Nữ thủ khoa muốn trồng rau ở Trường Sa

Vũ Thanh Quỳnh, 24 tuổi, một trong 112 thủ khoa Đại học ở Hà Nội vừa được tuyên dương, đang nung nấu kế hoạch ra Trường Sa trồng rau xanh cho chiến sĩ.

Page 26 of 28First   Previous   19  20  21  22  23  24  25  [26]  27  28  Next   Last