Tìm kiếm nâng cao

Chỉ thị của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng

(BTĐKT) – Ngày 7/4/3013, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, thay mặt Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị số 34-CT/TW về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng.

Huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An - Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

(BTĐKT) - Mộc Hóa là huyện biên giới, huyện trung tâm vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An với diện tích 50.319 ha, có 12 xã, 1 thị trấn với 67 ấp, khu phố, dân số 16.759 hộ với 70.099 nhân khẩu. Trong kháng chiến, huyện và 9/13 xã, thị trấn được phong...

Hà Nội: Vào TOP 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới

(BTĐKT) - Hà Nội đứng thứ 8 trong danh sách bình chọn do Tạp chí TripAdvisor, một tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới của năm 2014.

Hội nghị Triển khai công tác thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm Thi đua Khu vực Miền Đông Nam bộ năm 2014.

(BTĐKT) - Chiều ngày 31.3.2014 tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, Cụm Thi đua các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực Miền Đông Nam bộ tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2014. Đến dự có ông Nguyễn Kiều Linh...

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Đứng đầu khối thi đua các tổ chức chính trị xã hội năm 2013

(BTĐKT) – Vừa qua, tại Hà Nội, khối thi đua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, triển khai nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2014.

Đà Nẵng tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng

(BTĐKT) – Con số 100% bà mẹ Việt Nam anh hùng được phụng dưỡng với mức tối thiểu 1 triệu đồng/tháng đã được Thành phố Đà Nẵng áp dụng và phong trào này được các cơ quan, đơn vị trong tỉnh hưởng ứng nhiệt tình.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Tin hoạt động Thi đua Khen thưởng

Hội đồng Thi đua- Khen thưởng tỉnh Tây Ninh họp phiên thứ nhất năm 2014

(BTĐKT) - Chiều ngày 17.4.2014, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng (TĐKT) tỉnh Tây Ninh tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ nhất năm 2014 để thông qua chương trình, kế hoạch, báo cáo, tham luận tại Hội nghị Tổng kết công tác TĐKT tỉnh và hình thức khen thưởng thẩm quyền UBND tỉnh, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước cho các tập thể, cá nhân có thành tích trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh chủ trì cuộc họp.

Phong trào thi đua

Bến Tre Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và phát động phong trào yêu nước năm 2014

(BTĐKT) - Để phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua và khắc phục những hạn chế, yếu kém, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2014, sáng ngày 11 tháng 4 năm 2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và phát động phong trào yêu nước năm 2014.

Điển hình tiên tiến

Lai Châu: Người phụ nữ chinh phục khó khăn

(BTĐKT) - Sinh ra tại Thái Bình - 1 trong những tỉnh khó khăn trên cả nước, bà Hoàng Thị Nhâm, Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Xây dựng Hoàng Nhâm xuất thân từ nhỏ gia đình đông con, khó khăn, bố mẹ thường xuyên đau ốm, nên ý trí phấn đấu vươn lên bằng nghị lực được tôi luyện những năm đầu đời tại Trung đoàn 26 và những năm sau này khi tham gia thanh niên xung phong.

Xây dựng Nông thôn mới

Những gương điển hình trong xây dựng nông thôn mới ở Gò Dầu

(BTĐKT) – Nhằm triển khai phong trào thi đua “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, hiện nay nhiều địa phương ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã thành công trong việc phát huy nội lực, vận động nhân dân đóng góp trí tuệ, hiến đất, tiền của, ngày công để tham gia phong trào.

Quyết định mới nhất