Tìm kiếm nâng cao

Huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An - Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

(BTĐKT) - Mộc Hóa là huyện biên giới, huyện trung tâm vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An với diện tích 50.319 ha, có 12 xã, 1 thị trấn với 67 ấp, khu phố, dân số 16.759 hộ với 70.099 nhân khẩu. Trong kháng chiến, huyện và 9/13 xã, thị trấn được phong...

Hà Nội: Vào TOP 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới

(BTĐKT) - Hà Nội đứng thứ 8 trong danh sách bình chọn do Tạp chí TripAdvisor, một tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới của năm 2014.

Hội nghị Triển khai công tác thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm Thi đua Khu vực Miền Đông Nam bộ năm 2014.

(BTĐKT) - Chiều ngày 31.3.2014 tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, Cụm Thi đua các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực Miền Đông Nam bộ tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2014. Đến dự có ông Nguyễn Kiều Linh...

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Đứng đầu khối thi đua các tổ chức chính trị xã hội năm 2013

(BTĐKT) – Vừa qua, tại Hà Nội, khối thi đua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, triển khai nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2014.

Đà Nẵng tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng

(BTĐKT) – Con số 100% bà mẹ Việt Nam anh hùng được phụng dưỡng với mức tối thiểu 1 triệu đồng/tháng đã được Thành phố Đà Nẵng áp dụng và phong trào này được các cơ quan, đơn vị trong tỉnh hưởng ứng nhiệt tình.

Hà Nội đề xuất cấm cán bộ la cà hàng quán trong giờ làm việc.

(PL)- "Một trong những nguyên nhân khiến trật tự kỷ cương và văn minh đô thị Hà Nội còn nhiều hạn chế là trách nhiệm của người thực thi công vụ. Việc kiểm tra, xử lý vi phạm chưa được duy trì thường xuyên, hiệu quả của công tác phổ biến và giáo dục pháp...

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Tin hoạt động Thi đua Khen thưởng

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Bến Tre họp phiên thứ nhất năm 2014

(BTĐKT) - Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2014, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh họp phiên thứ Nhất năm 2014 để thông qua xem xét khen thưởng cấp tỉnh và xét đề nghị danh hiệu thi đua cấp nhà nước, đến dự hội nghị có đồng chí Võ Thành Hạo, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Chủ trì hội nghị.

Xây dựng Nông thôn mới

Những gương điển hình trong xây dựng nông thôn mới ở Gò Dầu

(BTĐKT) – Nhằm triển khai phong trào thi đua “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, hiện nay nhiều địa phương ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã thành công trong việc phát huy nội lực, vận động nhân dân đóng góp trí tuệ, hiến đất, tiền của, ngày công để tham gia phong trào.

Quyết định mới nhất