Để giới thiệu các điển hình tiên tiến trên toàn quốc quý vị gửi thông tin về hòm thư   ttth.btdkttw@gmail.com  của cổng thông tin điện tử ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương.

Người cán bộ dân số nhiệt tình, năng động

Chị Võ Thị Kim Tươi, 41 tuổi nhưng chị đã có 17 năm làm công tác chuyên trách dân số tại thị trấn Long Mỹ (huyện Long Mỹ). Những đóng góp của chị đã góp phần không nhỏ giúp thị trấn Long Mỹ nhiều năm liền là một trong những đơn vị dẫn đầu huyện trong việc thực hiện công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).

Hà Nam: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai nhiệm vụ thu thuế những tháng cuối năm 2011

Ngày 07/9/2011, tại hội trường UBND tỉnh Hà Nam đã diễn ra lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai nhiệm vụ thu thuế những tháng cuối năm 2011.

Dương Phong: Xóa đói giảm nghèo từ khoai môn

Dương Phong là xã vùng xa của huyện Bạch Thông tỉnh Bắc Kạn, đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Những năm qua việc xác định cây trồng thế mạnh, giúp bà con các dân tộc xóa đói giảm nghèo hiệu quả luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm.

Chăn nuôi lợn: An toàn, hiệu quả

Chăn nuôi lợn theo hướng công nghiệp đã và đang được một số hộ dân ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện bước đầu khá thành công, mô hình có quy mô chăn nuôi lớn, nhưng lại ít tốn nhân công, hiệu quả kinh tế cao, vừa đảm bảo yếu tố môi trường và dịch bệnh.

GS Phan Huy Lê nhận Giải thưởng Lớn - Vì tình yêu Hà Nội

Giải thưởng Lớn - Vì tình yêu Hà Nội đã được trao tặng cho Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Phan Huy Lê, tôn vinh những đóng góp của ông đối với lịch sử, văn hóa Thăng Long - Hà Nội.

Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Thái Hòa: Bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc

“No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Thái Hòa, tỉnh Bình Dương. Thực hiện phương châm “Nơi nào có phụ nữ thì nơi đó có tổ chức hội”, theo đó, các cán bộ hội đã chú trọng đến công tác phát triển hội viên (HV).

Kon Tum: Truy tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc

Ngày 31/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với tỉnh Quảng Ngãi tổ chức truy tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc cho đồng chí Trần Liêu - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai-Kon Tum.

Sơn Tây: 114 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 114 đồng chí, trong đó có 11 đồng chí đạt danh hiệu 60, 50 năm tuổi Đảng.

Doanh nghiệp Huỳnh Đức: Nâng cao đời sống công nhân lao động

Doanh nghiệp Huỳnh Đức ở khóm IV, thị trấn Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau là doanh nghiệp duy nhất trong huyện thành lập tổ chức công đoàn cơ sở.

Công an Hà Giang: Trao Huân chương cho các đơn vị

Ngày 30.8, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố các quyết định, đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ phong tặng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu, góp phần bảo vệ sự nghiệp An ninh tổ quốc, giữ gìn trật tự xã hội; công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thành lập Đại đội cảnh sát cơ động và Quyết định thăng cấp, nâng bậc lương sỹ quan cấp tá cho cán bộ chiến sỹ.

Quận Hoàn Kiếm: Tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày 29/8, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 119 đồng chí Đảng viên hiện đang sinh hoạt cư trú trên địa bàn quận.

Page 38 of 41First   Previous   32  33  34  35  36  37  [38]  39  40  41  Next   Last