Khởi công dự án “ Nước uống học đường” Karofi

3/22/2017 3:45:51 PM
Kinh tế - Xã Hội

BTĐKT – Mới đây, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tổ chức lễ khởi công dự án “ Nước uống học đường” tại trường mầm non Tân Hội, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Dự án “nước uống học đường” mà công ty Karofi thực hiện tại trường Mầm non Tân Hội sẽ đem lại cho gần 1.300 cháu cùng cán bộ, giáo viên cơ hội được sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết, góp phần giải tỏa nỗi lo cho nhà trường cùng các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường.

 
Nghi thức khởi động dự án “nước uống học đường”
Dự án “Nước uống học đường” được Trường mầm non Tân Hội thực hiện theo hình thức hợp tác với Karofi Việt Nam; được triển khai theo nguyên tắc có sự tham gia của cộng đồng, công bằng, hiệu quả và bền vững. Bằng việc áp dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, trong đó có màng lọc RO DOW Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, tạo ra nguồn nước uống đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Toàn bộ hệ thống từ bộ phận lọc đến đường ống, hệ thống vòi uống nước đều tuân thủ tuyệt đối các quy chuẩn kỹ thuật về an toàn chất lượng nước, được kiểm tra định kỳ thường xuyên nên loại trừ những nguy cơ tiềm ẩn do sử dụng bình nước nhiều lần, cũng như chất lượng của một số loại nước bình chưa đạt chất lượng, loại trừ các tác nhân gây bệnh do sử dụng nước không hợp vệ sinh gây ra.
Tại buổi lễ khởi công, Ông Lê Thanh Bình – Giám đốc kinh doanh toàn quốc Công ty Karofi Việt Nam cho rằng: Việc xây dựng hệ thống máy lọc nước  sẽ tạo cơ hội để các cháu của trường Mầm non Tân Hội chuyển từ việc dùng nước chưa được kiểm soát chất lượng sang dùng nguồn nước an toàn hơn và thường xuyên được kiểm soát chất lượng, góp phần cải thiện và nâng cao điều kiện sống của các cháu mầm non trong xã Tân Hội. Giảm thiểu các tác động, bệnh tật do sử dụng nước không hợp vệ sinh gây ra; cung cấp nước uống tinh khiết lâu dài và bền vững cho tất cả các cháu, cán bộ, giáo viên của nhà trường. 
Như Huyền
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại