Giới thiệu những đổi mới, sáng tạo của ngành y tế

5/2/2018 8:42:34 AM
Kinh tế - Xã Hội

BTĐKT - Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 25 - VIETNAM MEDI-PHARM 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 09 - 12/ 05/ 2018 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

 Phát biểu tại buổi họp báo chiều 2/5, ông Nguyễn Đình Anh- Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) nhấn mạnh: Với chủ đề chung “Tăng cường y tế cơ sở- Hướng tới bao phủ sức khoẻ toàn dân”, nổi bật tại VIETNAM MEDI - PHARM 2018 sẽ là khu trưng bày của Bộ Y tế. Đây là nơi tập trung tuyên truyền chủ trương của Đảng, và chính sách, pháp luật Nhà nước về công tác y tế. Đồng thời, giới thiệu với nhân dân cả nước những hoạt động đổi mới tích cực, thành tựu, nhiệm vụ của ngành y tế Việt Nam năm 2018.

 
Ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) trao đổi thông tin với báo chí.
 
Triển lãm có quy mô 9000 m2, quy tụ 535 gian hàng của 450 đơn vị tham dự là các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế như: Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan… Đặc biệt, năm nay các doanh nghiệp y tế đến từ Ba Lan lần đầu tiên tham dự triển lãm với khu trưng bày: Các giải pháp phần mềm chi phí y tế; thiết bị truyền động và ổ đĩa cho các thiết bị y tế; linh kiện điện tử và tự động hoá; các sản phẩm kim loại tấm như vỏ kim loại, các loại container đặc biệt, tủ, hộp kim loại; cung cấp nhân viên y tế trình độ cao cho nhiều chuyên ngành như y học, dinh dưỡng, vật lý trị liệu…
Triển lãm VIETNAM MEDI - PHARM 2018 được tổ chức sẽ góp phần thực hiện tốt vai trò xúc tiến thương mại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua việc gia tăng số lượng DN y tế tham gia, với sự hiện diện của các thương hiệu hàng đầu. Đây là cơ hội để các tổ chức, DN quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết và chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả sản suất, kinh doanh, góp phần thực hiện tốt chiến lược chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ toàn dân.
Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam (VIETNAM MEDI-PHARM) do Công ty CP Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN), Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 5 tại Hà Nội; đến nay triển lãm đã được ghi nhận là một sự kiện uy tín, được doanh nghiệp, người tiêu dùng và giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là một triển lãm chuyên ngành rất thành công.
Huyền Linh
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại