Tập đoàn Hà Đô: 25 năm xây dựng và phát triển

(BTĐKT)-Ngày 9/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho tập đoàn, Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn.

Ngân hàng TMCP Quân Đội: Vang mãi khúc quân hành

(BTĐKT) - Tinh thần tương thân tương ái, chung tay chia sẻ với cộng đồng đã trở thành truyền thống, nét văn hóa đẹp của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Tây Ninh - nêu gương sáng, vì nghĩa tình đồng đội

(BTĐKT)-Các cấp Hội Cựu Thanh niên xung phong trong tỉnh Tây Ninh đã phát huy truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam do Bác Hồ sáng lập, giáo dục và rèn luyện, đoàn kết, gương mẫu trong cuộc sống, giáo dục con cháu, giáo dục thế hệ trẻ, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc.

Hội nghị Biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ xã hội tiêu biểu tỉnh Tây Ninh lần thứ II năm 2014

(BTĐKT)-Vừa qua, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ xã hội tiêu biểu toàn tỉnh lần thứ II năm 2014

Mặt trận Tổ quôc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị công tác phong trào năm 2015

(BTĐKT)-Ngày 18.3.2015, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị công tác phong trào năm 2015

Những người làm giàu trên đất Tây Nguyên

(BTĐKT)-Chư Prông là một huyện biên giới của tỉnh Gia Lai, giáp với nước bạn Cam Pu Chia. Đây là vùng đất rộng gần 200 ngàn ha, nằm dưới đỉnh Chư Prông lộng gió. Xưa, những cánh rừng già bạt ngàn dưới chân núi Chư Prông và dòng Ia Đrăng đã bị chiến tranh tàn phá bởi bom cày, đạn xới trở thành vùng đất trống, đồi trọc sau ngày giải phóng, hoang vu, ít bóng người.

Vùng đất lửa hồi sinh

(BTĐKT)-Kon Tum - miền đất anh hùng, chiếc nôi lớn của nền văn hóa vùng cực Bắc Tây Nguyên. Nơi đây, đồng bào các dân tộc Xơ Đăng, Bar Nah, Giẻ - Triêng, Ja Rai, Brâu, Rơ Mâm... đã sinh thành, lớn lên; bao đời gắn bó keo sơn, kề vai sát cánh làm nên những kỳ tích để bảo vệ, dựng xây buôn làng no ấm .

Vận động trên 10 tỷ đồng cho công tác từ thiện, nhân đạo

(BTĐKT)-Vừa qua, Khối Thi đua II các Hội quần chúng tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014. Theo báo cáo của Khối, trong năm qua các đơn vị thành viên đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trên 10 tỷ đồng cho công tác từ thiện, nhân đạo

Minh Long nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân

(BTĐKT)-Trong năm 2014, Trung tâm y tế huyện Minh Long đã luôn duy trì công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần nâng cao sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn.

Page 10 of 67First   Previous   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Next   Last