Giới thiệu thành tựu lĩnh vực công nghiệp phòng cháy chữa cháy

BTĐKT - Ngày 13/7, tại TP Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) chủ trì, tổ chức Họp báo công bố "Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ tại Việt Nam năm 2017”. Đến dự có Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH.

Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017

BTĐKT – Hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống của ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2016), sáng 8/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam , Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về du lịch tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Người nông dân thoát nghèo từ trồng thanh long ruột đỏ

Thanh long ruột đỏ là loại cây ăn trái có giá trị xuất khẩu, năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cao, đang có nhu cầu rất lớn ở thị trường trong và ngoài nước.

Người nông dân với sáng kiến cải tiến máy cày thành máy làm đất đa năng

Xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo nên thuở bé, ông Phùng Thế Oanh (60 tuổi), ở thôn Tân Mỹ, xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị chỉ được học hết lớp 7 (hệ 10/10 trước đây).

Gia Lai: Khoa học công nghệ góp phần phát triển kinh tế-xã hội

Những năm qua, ngành Khoa học và Công nghệ (KHCN) của tỉnh Gia Lai đã bám sát chức năng và nhiệm vụ chính trị được giao, phục vụ có hiệu quả việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hiệu quả của phát triển thủy sản trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Cẩm Khê

Huyện Cẩm Khê nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Phú Thọ. Với địa hình bán sơn địa, thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam, miền đất hiền hòa này được hình thành bởi hai vùng khá rõ rệt: vùng đồi núi và ven sông.

Tăng lương, phụ cấp cho cán bộ, công chức từ ngày 01/7/2017

Theo Khoản 10 Điều 2 của Nghị quyết số 27/2016/QH14 ngày 11/11/2016, từ ngày 01/7/2017 mức lương cơ sở sẽ tăng lên 1.300.000 đồng/tháng (mức lương cơ sở hiện hành là 1.210.000 đồng/tháng). Do đó, việc tăng lương cơ sở lần này sẽ làm căn cứ để tăng lương, phụ cấp, các chế độ khác...

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ (KH và CN) tỉnh Nam Định tổ chức kỷ niệm 53 năm Ngày truyền thống ngành KH và CN Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Nơi hội tụ những nhãn hàng sữa chất lượng

BTĐKT – Từ 31/5 - 3/6 tới, Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa (Vietnam Dairy 2017) sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là nơi hội tụ các nhãn hàng sữa uy tín của Việt Nam cũng như thế giới, tạo cơ hội để người tiêu dùng có thể tiếp cận, cập nhật các thông tin, kiến thức, kỹ năng sử dụng sữa và sản phẩm sữa một cách đầy đủ nhất, từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm sữa tốt nhất trong thời hội nhập.

Page 4 of 67First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last