Tỉnh Đoàn Yên Bái triển khai cuộc vận động "Cùng em tôi đến trường"

Thực hiện chương trình công tác năm thanh niên 2011 và thiết thực triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ Yên Bái làm theo lời Bác” và cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2012-2017, và triển khai cuộc vận động “Cùng em tôi tới trường” trong các cấp bộ Đoàn, tuổi trẻ toàn tỉnh Yên Bái.

Ngành Dầu khí: Đón nhận Dạnh hiệu Anh hùng lao động

Ngày 26/11, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống (27/11/1961-27/11/2011) với chủ đề “50 năm ngành Dầu khí thực hiện mong ước của Bác Hồ”.

Khen thưởng thành tích chống buôn lậu tối đa 2 triệu đồng/người/vụ

Tổng Cục Thuế có văn bản hướng dẫn các các cục thuế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương việc quản lý và sử dụng nguồn thu từ xử phạt vi phạm hành chính đối với các vụ buôn lậu, gian lận thương mại trong lĩnh vực thuế, phí và lệ phí.

Đắk Lắk ưu tiên các công trình bảo đảm an sinh xã hội

Năm 2011, toàn tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện cắt giảm 185 công trình, hạng mục công trình khởi công mới năm 2011 với tổng vốn cắt giảm 179,4 tỷ đồng, song bên cạnh đó địa phương vẫn ưu tiên triển khai các công trình bảo đảm an sinh xã hội.

Tuyên Quang hoàn thành vượt kế hoạch bê tông hóa đường nông thôn

Thực hiện Đề án bê tông hóa đường giao thông nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” giai đoạn 2010-2015, trong 10 tháng đầu năm 2011, tỉnh Tuyên Quang đã làm được 556,5 km đường bê tông nông thôn, đạt hơn 101% kế hoạch năm.

Những con đường giúp giải phóng đôi vai

Bằng nguồn vốn đầu tư của Nhà nước cũng như sự chung tay của cộng đồng, hàng trăm ki lô mét đường lên các bản làng đã được đầu tư xây dựng trên các xã vùng cao của huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Xã Thiện Phiến: Làm giàu từ trồng rau giống

Với địa hình đất ruộng cao, xã Thiện Phiến (Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên) có thế mạnh về trồng rau giống. Cây rau giống của xã Thiện Phiến cung cấp cho nhân dân khắp nơi trong và ngoài tỉnh, từ đây, nhiều hộ dân đã vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất bãi quê hương.

Phát triển kinh tế gia đình từ nuôi hươu

Về xóm Lộc Môn, xã Trung Sơn (Lương Sơn) hỏi đến nhà ông Nguyễn Ngọc Khánh ai cũng biết và khen ngợi về nghị lực, ý chí vươn lên làm giàu trong phát triển kinh tế hộ gia đình.

Page 62 of 66First   Previous   57  58  59  60  61  [62]  63  64  65  66  Next   Last