Dự kiến bảng lương mới của công chức

Bộ Nội vụ dự kiến sẽ đổi mới thang lương, bảng lương của công chức, để đối tượng này dần sống được bằng lương.

Biểu dương các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày

Ngày 16/10, tại thành phố Huế đã diễn ra “Hội nghị biểu dương các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù, đày” toàn quốc năm 2011.

Hai trường nghề BR-VT được trao giải “Biểu tượng vàng nguồn nhân lực Việt Nam”

Ngày 25 - 9, tại TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ trao giải “Biểu tượng vàng nguồn nhân lực Việt Nam” lần thứ I năm 2011.

Nam Định:Đẩy mạnh Chương trình nông nghiệp, nông thôn, nông dân

Tại Thông báo 222/TB-VPCP, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu tỉnh Nam Định phải đẩy mạnh thực hiện Chương trình nông nghiệp, nông thôn, nông dân nhằm góp phần chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế để phát triển nhanh và bền vững.

Đức Trọng đẩy mạnh đời sống văn hóa để xây dựng nông thôn mới

Từ năm 1999, thôn Bồng Lai, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng là thôn đầu tiên của tỉnh phát động xây dựng nông thôn văn hóa đã mở đầu cho phong trào "Toàn dây xây dựng đời sống văn hóa". Hơn 10 năm qua, phong trao không ngừng lam tỏa mạnh mẽ trong toàn huyện, Đức Trọng luôn đi đầu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa của tỉnh.

Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 20-9, tại Hội trường TPHCM, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến và 25 năm Ngày thành lập câu lạc bộ.

Phú Bình: Hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội

Ngày 20 và sáng 21-9, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị lần thứ 6, khóa XXV, nhiệm kì 2010-2015.

Sứ giả của yêu thương

Lâu nay ở các bệnh viện thường thấy cảnh một số người nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Họ làm không cần tên tuổi, họ làm bởi tiếng lòng yêu thương thúc giục… Họ, trong mắt bệnh nhân là những những sứ giả của yêu thương…

Khép lại một “Mùa hè xanh” ý nghĩa

“Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2011” của Đoàn thanh niên tỉnh Bình Thuận đã khép lại, nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng mỗi người dân. Những hoạt động ấy đã giúp các bạn trẻ hiểu thêm về cuộc sống khó khăn, từ đó học hỏi và trưởng thành hơn.

Page 66 of 67First   Previous   58  59  60  61  62  63  64  65  [66]  67  Next   Last