Đức Trọng đẩy mạnh đời sống văn hóa để xây dựng nông thôn mới

Từ năm 1999, thôn Bồng Lai, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng là thôn đầu tiên của tỉnh phát động xây dựng nông thôn văn hóa đã mở đầu cho phong trào "Toàn dây xây dựng đời sống văn hóa". Hơn 10 năm qua, phong trao không ngừng lam tỏa mạnh mẽ trong toàn huyện, Đức Trọng luôn đi đầu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa của tỉnh.

Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 20-9, tại Hội trường TPHCM, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến và 25 năm Ngày thành lập câu lạc bộ.

Phú Bình: Hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội

Ngày 20 và sáng 21-9, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị lần thứ 6, khóa XXV, nhiệm kì 2010-2015.

Sứ giả của yêu thương

Lâu nay ở các bệnh viện thường thấy cảnh một số người nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Họ làm không cần tên tuổi, họ làm bởi tiếng lòng yêu thương thúc giục… Họ, trong mắt bệnh nhân là những những sứ giả của yêu thương…

Khép lại một “Mùa hè xanh” ý nghĩa

“Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2011” của Đoàn thanh niên tỉnh Bình Thuận đã khép lại, nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng mỗi người dân. Những hoạt động ấy đã giúp các bạn trẻ hiểu thêm về cuộc sống khó khăn, từ đó học hỏi và trưởng thành hơn.

Rừng thêm xanh, người dân thêm thu nhập

Thời gian qua, người dân tỉnh Bình Định đã tập trung thực hiện Dự án Phát triển ngành Lâm nghiệp (WB3) do Ngân hàng Thế giới hỗ trợ vốn vay, nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng đất trống đồi trọc, đất sản xuất các loại cây trồng kém hiệu quả. Dự án này đã góp phần tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho nông dân các địa phương thuộc vùng dự án.

Ban Chỉ đạo Trung ương làm việc với tỉnh Sóc Trăng về đổi mới công tác thi đua khen thưởng.

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương xây dựng Đề án “Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” do ông Hoàng Công Hoàn - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Phó Ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng và Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Trường THCS Lý Tự Trọng dẫn đầu phong trào thi đua hai tốt

Nằm ở trung tâm Tp. Phan Rang - Tháp Chàm nhưng học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng chủ yếu là con em gia đình lao động nông nghiệp, buôn bán nhỏ, làm thuê…cuộc sống còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến việc học tập của các em.

Thạch Tân thực hiện tốt phong trào "Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học"

Thạch Tân là xã nhỏ của huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, bao đời nay, nhân dân ở đây "một nắng, hai sương”, lam lũ với ruộng đồng. Tuy nhiên, người dân Thạch Tân vẫn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học.

Page 66 of 66First   Previous   57  58  59  60  61  62  63  64  65  [66]  Next   Last