Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương gặp gỡ cán bộ lão thành nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015

2/10/2015 4:42:12 PM
Tin Ban TĐKTTƯ

(BTĐKT)-Ngày 09/02/2015, tại Hà Nội, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật các đồng chí cán bộ lão thành của Ban đã nghỉ hưu, nhân dịp đón xuân Ất Mùi năm 2015 với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, đậm đà tình cảm đồng chí, đồng nghiệp.

Tham dự có các đồng chí là Lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo Viện Thi đua - Khen thưởng Nhà nước, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; cán bộ, chuyên viên đã nghỉ hưu của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, các đồng chí lãnh đạo vụ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Ban. Đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương,  chủ trì buổi gặp mặt. Trong không khí thân mật, nồng ấm tình cảm, đồng chí Trưởng Ban Trần Thị Hà đã trân trọng báo cáo kết quả các mặt công tác của Ban trong năm 2014, phương hướng nhiệm vụ của Ban năm 2015 và những năm tiếp theo. Đồng chí cũng nhấn mạnh những thành tích của Ban trong thời gian qua đã tham mưu Đảng, Nhà nước ban hành nhiều chủ trương lớn: Bộ Chính trị khóa XI ban hành Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 “Về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”; Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 35 ngày 19/12/2014 về “Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng các ngày lễ lớn năm 2015, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IX”; Luật Thi đua, Khen thưởng sửa đổi bổ sung có hiệu lực từ 01/6/2014 và các văn bản hướng dẫn đã được ban hành kịp thời, tạo những cơ sở quan trọng cho việc tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; giúp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương xem xét, quyết định tặng các hình thức khen cao cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cả nước; nghiên cứu, đề xuất chính sách khen thưởng phù hợp; chủ trương và giải pháp chỉ đạo xây dựng và tổ chức phong trào thi đua yêu nước trong toàn quân, toàn dân ta... Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh nhưng thành tựu rất to lớn trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới theo đúng chủ trương của Đảng, của Nhà nước. Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp có ý nghĩa to lớn của các đồng chí cán bộ lão thành đối với sự nghiệp thi đua yêu nước nói chung, trong việc xây dựng cơ quan Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương nói riêng ngày càng lớn mạnh toàn diện; chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe để tiếp tục làm được nhiều việc có ích với gia đình và xã hội, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu, rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đối với cán bộ đã hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, công chức đang được hưởng chế độ chính sách theo quy định. Các đồng chí cán bộ lão thành cũng bày tỏ tình cảm chân thành, sâu sắc với thế hệ cán bộ đi sau kế thừa, xây dựng sự nghiệp thi đua khen thưởng nước ta mà mình đã có thời gian dài cống hiến; vui mừng vì công tác thi đua khen thưởng ngày càng phát triển cả về chiều sâu và chiều rộng.
 
Đồng chí Trần Thị Hà thay mặt Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương trao những phần quà có ý nghĩa cho các đồng chí nguyên cán bộ Ban với lời chúc đón xuân Ất Mùi năm 2015 an lành.
 
Tâm Uyên
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại
     
Bài cùng chuyên mục Xem thêm...