Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương gặp mặt thân nhân gia đình liệt sĩ.

7/27/2016 11:02:30 AM
Tin Ban TĐKTTƯ

BTĐKT- Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 26/7, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương đã tổ chức gặp mặt các đồng chí là con Liệt sĩ hiện đang công tác tại Ban.

 Đến dự, có đồng chí Vương Văn Đỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban. Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc Ban, đại diện các tổ chức Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và sự có mặt của các đồng chí là con Liệt sĩ.

 Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
  Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Vương Văn Đỉnh nêu rõ, cùng với cả nước đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, ghi nhớ, tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến dành tự do độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, để giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, thúc đẩy phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện đạo lý của dân tộc. “Đền ơn đáp nghĩa”  và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các vụ, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động của Ban để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Theo đó, cần chú trọng hơn nữa khen thưởng thành tích kháng chiến, Danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, khen thưởng Huân chương Độc lập cho các gia đình có liệt sĩ. Phó Trưởng ban mong muốn, các đồng chí con Liệt sĩ luôn phát huy truyền thống gia đình, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống các bậc cha ông đi trước.
 
Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương Vương Văn Đỉnh trao quà cho con của Liệt sĩ đang công tác tại Ban
 
    Tại buổi gặp mặt, các đồng chí là con của Liệt sĩ hứa sẽ khắc phục khó khăn nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng hào hùng của lớp lớp cha anh đi trước.
Hồng Thiết 
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại
     
Bài cùng chuyên mục Xem thêm...