Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

10/24/2016 2:49:56 PM
Tin Ban TĐKTTƯ

BTĐKT – Sáng 19/10, tại Hà Nội, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt. Tới dự có đồng chí: Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; đồng chí Vương Văn Đỉnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương. Cùng dự còn có các đồng chí là lãnh đạo các vụ, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

  Lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương gương mẫu đi đầu trong công tác ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đang ngập trong bão lũ. Theo thống kê sơ bộ, đợt mưa lũ này đã làm chết và mất tích 29 người; trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.
 
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo ban Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; với tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương đã kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn cơ quan quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, mỗi người ít nhất 1 ngày lương. 
Thái An
 
 
 
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại
     
Bài cùng chuyên mục Xem thêm...