Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương: Tưng bừng Hội thi nấu ăn giỏi

10/24/2016 3:04:25 PM
Tin Ban TĐKTTƯ

BTĐKT - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương tổ chức kỷ niệm, gặp mặt nữ cán bộ cơ quan và tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi giữa các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận trực thuộc. Tới dự có đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; đồng chí Vương Văn Đỉnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương. Cùng dự còn có các đồng chí là lãnh đạo các vụ, đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên công đoàn, các tổ công đoàn và công đoàn bộ phận với nhau.

 
Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Vương Văn Đỉnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương đã gửi tới nữ cán bộ cơ quan bó hoa và lời chúc mừng nhân ngày 20/10.
Tham gia dự thi gồm có 5 đội: Vụ tổ chức cán bộ và Trung tâm tin học; Văn Phòng; Vụ I và Vụ II; Tạp chí và Trung tâm đào tạo; Vụ III và Thanh Tra- Pháp chế.
Mỗi đội tham gia nấu với 2 món ăn chính (tự chọn) và 1 món ăn theo chỉ định của Ban tổ chức. Mỗi món đảm bảo cho 80 khẩu phần ăn tiệc đứng đủ để các đoàn viên công đoàn tổ chức liên hoan, giao lưu sau cuộc thi. Các đội tự chuẩn bị thực phẩm, gia vị cần thiết, dụng cụ bếp để phục vụ cho quá trình chế biến món ăn của mình. Thời gian dự thi là 120 phút.
 
 
 
 
 
 
 
Hội thi đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình đồng đội, đồng nghiệp trong mái bếp chung của Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương.
 
Khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí, sau 2 giờ đồng hồ thi đua sôi nổi, nhiệt tình, tự tin và tâm huyết của các thành viên tham gia chế biến, phục vụ nấu ăn, các đội thi đã hoàn thiện các món ăn để tham gia trưng bày, giới thiệu đúng thời gian. Tất cả những món ăn dự thi không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế. Nhiều thành viên ở các đội thi đã xuất sắc thể hiện tài năng nội trợ của mình được Ban giám khảo đánh giá có đôi bàn tay vàng, đôi đũa vàng, chiếc thìa vàng, và những lưỡi dao điêu luyện. 
 
5 cá nhân xuất sắc đạt giải Đôi đũa vàng của Hội thi
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Vụ tổ chức cán bộ và Trung tâm tin học; giải nhì cho đội thi Văn Phòng; giải ba cho đội thi Vụ I và Vụ II; giải đặc sắc cho các đội thi Tạp chí và Trung tâm đào tạo; đội thi Vụ III và Thanh Tra- Pháp chế. Đặc biệt, tại Hội thi, Ban tổ chức đã tìm ra 5 cá nhân xuất sắc nhất để trao giải Đôi đũa vàng – đó là những “đầu bếp” thực sự trong cuộc thi.
Thu Hương
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại
     
Bài cùng chuyên mục Xem thêm...