Công ty TNHH công nghệ và Xét nghiệm Y học đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

3/6/2017 11:23:08 AM
Kinh tế - Xã Hội

BTĐKT - Ngày 4/3, Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medlatec) tổ chức Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tới dự có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến.

 Tiền thân là một phòng xét nghiệm nhỏ được thành lập năm 1996, nhân lực chỉ có 3 cán bộ, trang thiết bị hầu như không có, các xét nghiệm chủ yếu làm bằng phương pháp thủ công… vượt lên khó khăn, thách thức, dưới sự chỉ đạo sát sao của cơ quan quản lý và sự quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ nhân viên, Medlatec đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Năm 2016, Medlatec được thành phố Hà Nội ghi nhận là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua xã hội hóa y tế và là đơn vị y tế tư nhân đi tiên phong trong công tác xây dựng phòng khám bác sỹ gia đình và trình “Đề án Xây dựng thí điểm mô hình Phòng khám Bác sĩ Gia đình lồng ghép với Trạm Y tế xã, phường giai đoạn 2017-2018”. 
 
 Công ty công nghệ và xét nghiệm y học Medlatec đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Với những đóng góp tiêu biểu vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏa nhân dân, liên tiếp nhiều năm liền Medlatec nhận được Bằng khen, Cờ thi đua TP Hà Nội và của Bộ Y tế. Đặc biệt, vào dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Medlatec vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào to lớn của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học, đồng thời là nguồn cổ vũ, khích lệ động viên cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và tô thêm những điểm sáng của nền y tế nước nhà trong sự nghiệp phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Nhân dịp này, 6 tập thể, 5 cá nhân của Bệnh viện Medlatec cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Y tế do có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2016.
Như Huyền
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại