Karofi đem nước uống tinh khiết miễn phí đến với người bệnh

3/17/2017 4:30:30 PM
Kinh tế - Xã Hội

BTĐKT – Với mục tiêu đem nước uống tinh khiết miễn phí đến cho tất cả các bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến Trung ương, chiều 14/3, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam đã đến trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, dự kiến cung cấp hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện E.

Tiếp nối chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” năm 2016, năm 2017 Karofi đề ra mục tiêu đem “Nước uống tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Bệnh Viện E đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại khu vực Hà Nội mà Karofi triển khai dự án. Thông qua dự án, Karofi mong muốn sẽ góp một phần chia sẻ những khó khăn với gia đình các bệnh nhân, nâng cao ý thức của người bệnh và thân nhân họ trong việc sử dụng nước, đồng thời đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu của người  bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện. 

  Lễ trao tặng 26 máy lọc nước cho bệnh viện E

Bên cạnh việc tài trợ cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước, Karofi cam kết sẽ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi miễn phí trong 5 năm cho các cây nước được lắp đặt ở đây. Tổng giá trị gói quà tặng hơn 387 triệu đồng.
Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Xuân Quang, Trưởng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện E chia sẻ: nhu cầu sử dụng nước uống của các bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện rất lớn; vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn cung cấp cho các bệnh nhân. Vì vậy, đây là một việc làm rất đáng trân trọng. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện sự hài lòng và góp phần thỏa mãn được đúng nhu cầu của họ.
Việc làm của Karofi thực sự có ý nghĩa và rất đáng được trân trọng, cần được nhân rộng trong xã hội.
Như Huyền
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại