Công đoàn Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

10/2/2017 10:26:02 AM
Tin tức - Sự kiện

Chiều tối 01/10/2017, tại Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương, BCH Công đoàn Ban đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong cơ quan với các hoạt động: Trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp quận, thành phố, quốc gia và quốc tế; các cháu là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2016 – 2017; liên hoan, văn nghệ…. Tới dự có đồng chí Lê Văn Vũ - Chủ tịch Công đoàn Ban, Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; đồng chí Phạm Huy Giang – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và các cháu thiếu nhi.

  

Đồng chí Lê Văn Vũ, Chủ tịch Công đoàn Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương trao phần thưởng cho các cháu đạt giải quốc tế và các cấp quốc gia.

 
Đón Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cùng hoạt động trao thưởng cho 84 cháu đạt giải thưởng các cấp, đỗ đại học năm 2017; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2016 – 2017; trong đó, cháu Nguyễn Tùng Lâm đã đạt Huy chương Vàng toán quốc tế Singapore và Châu Á (SASMO) 2017 và giải Trạng nguyên nhỏ tuổi toàn quốc năm 2017; cháu Thái Chính Tâm đạt giải Ba môn Hóa học cấp thành phố; cháu Lê Thảo Anh đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử cấp quận.
 
 Trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến
 
Thông qua hoạt động trao thưởng đã khích lệ và biểu dương những cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, cùng sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Ban đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu có cha mẹ làm việc tại Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương nói riêng; tạo sân chơi để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
 
 
 
 
 
 
 
Trước đó, đồng chí Lê Văn Vũ, Chủ tịch Công đoàn Ban đã chúc các cháu “Vui Trung thu”  tràn ngập niềm vui và tiếng cười, đồng thời động viên, khích lệ các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để luôn xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ”, “Con ngoan, trò giỏi”.
  
 
Phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục ca múa nhạc, múa lân.. đã mang lại cho các cháu nhiều sự ngạc nhiên, thú vị. Đặc biệt, nhiều cháu là con em cán bộ trong cơ quan cũng đã hào hứng, tự tin lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc như ca hát, đàn... Những trò chơi vui nhộn cũng thu hút được nhiều cháu tham gia.
 
 
Phần “Bốc thăm may mắn” đem lại nhiều sự bất ngờ, hồi hộp cho các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng các cháu thiếu nhi đã kết thúc “Vui Trung thu” trong không khí đầy ắp tiếng cười, tràn đầy niềm vui của các cháu./.
   Minh Vũ
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại