Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức khám định kỳ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2017

11/14/2017 10:32:08 AM
Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 14/11/2017, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban. Trong đợt khám lần này có ba danh mục khám lớn với các thiết bị hiện đại cho phép phát hiện chính xác được các vấn đề về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh, chẩn đoán sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài, tạo điệu kiện thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, giảm chi phí y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Danh mục chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng với siêu âm bụng tổng quát bao gồm gan, mật, lách, tụy, thận, niệu quản, bàng quang, tử cung (đối với nữ), tiền liệt tuyến (đối với nam); siêu âm tuyến giáp; chụp X quang kỹ thuật số tim, phổi thẳng.

Đối với danh mục xét nghiệm tổng phân tích máu 25 chỉ số; các bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu; thiếu máu, suy tủy, ung thư máu…; tổng phân tích nước tiểu, đường máu, axit uric, mỡ máu.. Đối với nữ cán bộ còn có khám chuyên khoa riêng. Trước khi vào khám cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn những vấn đề cần quan tâm đến sức khỏe, cần được xét nghiệm hoặc khám kỹ hơn…
 
 Bác sĩ chuyên khoa đang tư vấn
 
Đây là hoạt động thường niên của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ được Lãnh đạo Ban rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương là cơ quan  thực hiện rất tốt các chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ đến các chính sách mà còn quan tâm đến sức khỏe là vốn quý của con người. Việc tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm nào cũng thu hút rất đông mọi người tham gia, hưởng ứng. Đặc biệt việc khám chữa bệnh mà Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức vừa giúp cán bộ, viên chức tiết kiệm chi phí kiểm tra sức khỏe hàng năm, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Khám sức khỏe định kỳ đã tạo cho cán bộ công nhân viên một tinh thần phấn chấn, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
   
 
Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang chờ khám…
 
Minh Vũ
 
Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại