Tổng số câu hỏi   14113
  Tổng số câu đã được duyệt   237
  Tổng số câu đã được trả lời   233
  Tổng số câu bị quá hạn   4

  Xin các đồng chí trong ban tđkt giải đáp giúp ạ. Tôi năm học 16 - 17 được cstđcs, bk tw đoàn; năm học 17 - 18 được cstđcs, bk tw đoàn, bằng khen chủ tịch ubnd tỉnh. Vậy năm học mới này tôi có đủ đk để đăng kí chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục không ạ. Tôi đã nghiên cứu kĩ luật nhưng không thấy chỗ nào nêu cả, một số đồng nghiệp lại nói rằng không đủ số điều kiện để đk vì đã được khen cấp tỉnh năm nay rồi thì phải về lại cstđcs. Xin giải đáp giúp tôi.

  Và xin giải đáp giúp tôi với bk tw đoàn tôi có thể được nhà trường thưởng theo luật thi đua khen thưởng không, mấy năm nay không được do trường nói đoàn khen thì đoàn thưởng chứ trường không thưởng. Nhờ giải đáp giúp với ạ.

  Tôi xin ch&

   Cha tôi tên Trần Thanh Hoa sinh năm 1953, trước đây có tham gia cách mạng tại cục điện ảnh thuộc quân khu 7 đã được khen tặng huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì và huân chương chiến thắng hạng nhì. các hiện vật trên hiện đã thất lạc và cha tôi hiện cũng đã mất năm 2015. Nay tôi xin hỏi làm thế nào để xin cấp lại hiện vật để gia đình tôi thờ cúng

   Năm 2011, tôi được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2016, tôi có chuyển nhà ở và bị mất. Vậy quý cơ quan cho tôi hỏi thủ tục xin cấp lại như thế nào?

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

   Xin các đồng chí cho tôi hỏi.

  Để đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc tôi cần có bao nhiêu sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh?

  Xin chân thành cảm ơn

   Xin cho hỏi tôi đủ tiêu chuẩn xếp loại chiến sĩ thi đua cấp cơ sở theo nghị định 91/2017 nhưng khi hội đồng thi đua họp dựa vào kết quả biểu quyết tôi không đủ 2/3 phiếu đồng ý nên không công nhận kết quả xếp loại CSTD của tôi điều này có đúng luật không? Thủ tục kiếu nại kết quả của hội đồng thi đua của nhà trường như thế nào? Mong tin. Xin chân thành cảm ơn.

   

  Page 1 of 47First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last