Tổng hợp câu hỏi và trả lời về công tác thi đua, khen thưởng
Hỏi - Đáp

 
Tổng số câu hỏi   13831
Tổng số câu đã được duyệt   197
Tổng số câu đã được trả lời   194
Tổng số câu bị quá hạn   3

 Ông tôi tham gia kháng chiến 13 năm, chức vụ trung đội trưởng, ông chỉ huy đánh thắng nhiều trận. Tôi làm huân chương kháng chiến cho ông có được không

Kính gửi: Ban Thi đua khen thưởng Trung ương

Hiện tôi đang tiếp nhận công tác thi đua khen thưởng của cơ quan, nhưng có một số vướng mắc trong công tác xếp loại này như sau:

Xin hỏi Luật thi đua hiện nay quy định khi nhân viên nữ nghỉ thai sản vẫn được xét thi đua danh hiệu lao động tiên tiến. Vừa qua, Cơ quan tôi xếp loại thi đua năm 2014 cho nhân viên nữ thai sản là lao động tiên tiến, nhưng xếp loại là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như vậy phù hợp không? Xin nói rõ là nhân viên này nghỉ từ đầu tháng 01/2014 đến tháng 7/2014 mới vào làm lại, nhân viên này không có thành tích nổi bậc và cũng không có sáng kiến cơ sở.

Kính  mong Ban Thi đua khen thưởng sớm g

theo quy định hiện hành về điều kiện khen thưởng bằng khen thủ tướng cho cá nhân có quy định: phải có bằng khen UBND tỉnh và 05 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: trường hợp của tôi như sau: năm 2009 được CSTĐCS; năm 2010 CSTĐCS và Bằng khen UBND tỉnh; năm 2011 CSTĐCS; năm 2012 CSTĐCS; năm 2013 CSTĐCS; năm 2014 CSTĐCS. Vậy  cho tôi được hỏi năm 2014 tội đủ điều kiện để được xem xét đề nghị bằng khen thủ tương chưa? 05 năm liên tục trong quy định được hiểu là kể từ năm có bằng khen UBND hay tính như thế nào?

 Tôi là một giáo viên kiêm công tác đoàn .Trong năm học vừa qua tôi đã có thành tích xuất xắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 được ban chấp hành trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen . Liệu tôi có được năng lương trước thời hạn không.

Mong có câu trả lời sớm nhất từ BAN THI ĐUA - KHEN THƯƠNG TRUNG ƯƠNG

Cho tôi hỏi: Đơn vị sự nghiệp trưc thuộc sở được xét khen thưởng hình thức nào? Trong các hướng dẫn thi đua khen thưởng không ghi rõ về chỉ tiêu, hình thức khen thưởng đối với các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở. Chỉ tiêu chiến sĩ thi đua cơ sở của đơn vị sự nghiệp

 

Page 10 of 39First   Previous   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Next   Last