Tổng số câu hỏi   14068
Tổng số câu đã được duyệt   214
Tổng số câu đã được trả lời   210
Tổng số câu bị quá hạn   4

Bố tôi tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và được tặng thưởng Huân huy chương kháng chiến. Xong do trong quá trình chuyển công tác. Đơn vị bố tôi đóng quân không thông báo mà trả Huân huy chương về Quân khu 2. Hiện tại bố tôi đã làm thủ ttục xin cấp lại nhưng chưa được. Xong tôi đang học tập tại Hà Nội. Muốn xin xác nhận rằng bố tôi được tặng Huân huy chương thì tôi xin xác nhận tại đâu? Tôi xin cảm ơn

Một cá nhân có được khen 2 mức khen thưởng khác nhau không. Ví dụ:

Ông: Nguyễn Văn A

Nội dung khen: Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm ....

ông: Nguyễn Văn A được Tặng danh hiệu: Lao động tiên tiến QĐ số: 01/QĐ-UBND và Tặng giấy khen QĐ số: 02/QĐ-UBND

Như vậy Ông: Nguyễn Văn A có được tặng 2 mức khen thưởng trên không? Nội dung Quyết định là "Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm ...."

 

 Sáng kiến kinh nghiêm để xét đề nghi UBND tinh tăng bằng khen đối vơi cán bộ huyện ủy được hiểu thế nào? thẩm quyền công nhận sáng kiens kinh nghiện đó.

 Tôi liên tục đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Cơ sở từ năm 2009 đến 2015 (đã được 7 năm) và được tặng Bằng khen của Chủ tịch tỉnh năm 2015, vậy tôi có đủ điều kiện để được đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng chỉnh phủ không? Trân trọng cảm ơn.

tai thoi diem xet khen thuong hang nam o cap xa, thi tran. can bo de nghi khen thuong c thoi gian cong tac chua du 6 thang co duoc xet khen thuong khong

Page 10 of 42First   Previous   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Next   Last