Tổng số câu hỏi   14054
Tổng số câu đã được duyệt   214
Tổng số câu đã được trả lời   210
Tổng số câu bị quá hạn   4

 kính thưa Ban thi đua khen thưởng Trung Ương!

Emmuốn hỏi thông tin về danh sách khen thưởng, mã số quyết định khen thưởng huân chương kháng chiến vẻ vang năm 1977.

Bố em tên là Lê Xuân Cước - Sinh năm 1954 , quê quán ở NAM TOÀN - NAM TRỰC - NAM ĐỊNH.Trước kia có tham gia kháng chiến chống Mỹ và được nhà nước khen tặng Huân chương kháng chiến vẻ vang hạng 3, do chính phủ cấp năm 1977.

Hiện nay, Bố em vẫn đang tham gia sinh hoạt Hội cựu chiến Binh của phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Bố em vẫn nhận lương theo chế độ. Vừa rồi hội Cựu chiến binh Quận có yêu cấu bố em làm bản khai "cá nhân được khen thưởng Cấp nhà nước từ sau 30-4-1975". Trong bản khai có yêu cầu khai rõ SỐ QUYẾT ĐỊNH, NGÀY KÝ và CẤP QUYẾT ĐỊNH.

&l

 Kính gửi Ban thi đua khen thưởng,

Tôi muốn hỏi điều kiện để đạt được Bằng khen thủ tướng chính phủ.

Theo tiêu chuẩn để cá nhân được Bằng khen TT Chính phủ thì phải có bằng khen cấp bộ, ngành tỉnh, đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" liên tục 5 năm trở lên.

Trường hợp của tôi như sau:

Năm 2008 - Chiến sĩ thi đua cơ sở

Năm 2009 - Chiến sĩ thi đua cơ sở

Năm 2010 - Bằng khen của Tổng Giám đốc (Cơ quan trực thuộc Chính phủ)

                    - Chiến sĩ thi đua cơ sở

Năm 2011 - Chiến sĩ thi đua cấp Đài

Năm 2012 - Chiến sĩ thi đua cơ sở

Như vậy, trong năm 2013 tôi có cơ sở để xét d

 Tôi muốn có danh sách các AH và CSTD tại đại hội AH và CSTĐ toàn quốc lần 2.ĐỀ nghị Ban TĐ-KT TW giúp đỡ.Trân trọng cảm ơn!

 Thưa Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng Trung ương,

Tô là một cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của đơn vị cấp Sở thuộc tỉnh Bạc Liêu, nay có một số vướng mắc công tác bình xét khen thưởng nên nhờ Ban Thi đua khen thưởng Trung ương hướng dẫn giùm tôi.

Theo quy định tại Thông tư 02 hướng dẫn Nghị định 24, thì đối tượng nữ nghỉ thai sản vẫn được xem xét tính danh hiệu "Lao động tiên tiến". Xin hỏi, vậy đối tượng nữ nghỉ thai sản được xem xét tính danh hiệu Lao động tiên tiến vậy có được bình xét danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" hay không?

Ban Thi đua khen thưởng tỉnh tôi, hướng dẫn đối tượng này vẫn được tính bình xét "Chiến sỹ thi đua cơ sở", vậy xin hỏi, việc hướng dẫn có đúng hay không?<

Chào các anh, chị !

Tôi mới phụ trách công tác TĐKT của ngành, nên còn có nhiều hạn chế trong nghiệp vụ chuyên môn. Tôi rất mong nhận được sự giải đáp của cơ quan chuyên môn.

Sở VHTT&DL tỉnh Hà Giang có Hội đồng thi đua khen thưởng của Sở, ngoài ra Sở còn có 7 đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Để Thống nhất trong quá trình triển khai thực hiện các phong trào thi đua từ trên xuống dưới.  vậy ở các đơn vị có thành lập Hội đồng TĐKT được không?

Page 39 of 42First   Previous   33  34  35  36  37  38  [39]  40  41  42  Next   Last