Tổng hợp câu hỏi và trả lời về công tác thi đua, khen thưởng
Hỏi - Đáp

 
Tổng số câu hỏi   13966
Tổng số câu đã được duyệt   212
Tổng số câu đã được trả lời   208
Tổng số câu bị quá hạn   4

 Tôi muốn có danh sách các AH và CSTD tại đại hội AH và CSTĐ toàn quốc lần 2.ĐỀ nghị Ban TĐ-KT TW giúp đỡ.Trân trọng cảm ơn!

 Thưa Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng Trung ương,

Tô là một cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của đơn vị cấp Sở thuộc tỉnh Bạc Liêu, nay có một số vướng mắc công tác bình xét khen thưởng nên nhờ Ban Thi đua khen thưởng Trung ương hướng dẫn giùm tôi.

Theo quy định tại Thông tư 02 hướng dẫn Nghị định 24, thì đối tượng nữ nghỉ thai sản vẫn được xem xét tính danh hiệu "Lao động tiên tiến". Xin hỏi, vậy đối tượng nữ nghỉ thai sản được xem xét tính danh hiệu Lao động tiên tiến vậy có được bình xét danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" hay không?

Ban Thi đua khen thưởng tỉnh tôi, hướng dẫn đối tượng này vẫn được tính bình xét "Chiến sỹ thi đua cơ sở", vậy xin hỏi, việc hướng dẫn có đúng hay không?<

Chào các anh, chị !

Tôi mới phụ trách công tác TĐKT của ngành, nên còn có nhiều hạn chế trong nghiệp vụ chuyên môn. Tôi rất mong nhận được sự giải đáp của cơ quan chuyên môn.

Sở VHTT&DL tỉnh Hà Giang có Hội đồng thi đua khen thưởng của Sở, ngoài ra Sở còn có 7 đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Để Thống nhất trong quá trình triển khai thực hiện các phong trào thi đua từ trên xuống dưới.  vậy ở các đơn vị có thành lập Hội đồng TĐKT được không?

Trách nhiệm xét khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, phục viên, chuyển ngành chưa được khen thưởng thuộc về cơ quan nào

Kính gửi Ban TĐKTTW

cho tôi hỏi:

- Khi cá nhân hoặc tập thể thuộc Công ty TNHH, cco6ng ty cổ phần không phải công ty nhà nước, các trường tư thục... khi được tặng danh hiệu thi đua hoặc huân chương lao động...có được tặng kèm theo tiền thưởng hay không, nguồn kinh phí khen thưởng của nhà nước hay công ty, nhà trường?

- Đối với văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thuộc phòng Tài nguyên và môi trường quận có được xét danh hiệu thi đua tập thể Lao động xuất sắc hay không? (Văn phòng này có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, biên chế đơn vị sự nghiệp riêng).

kính mong BTĐKTTW quan tâm trả lời

Page 39 of 42First   Previous   33  34  35  36  37  38  [39]  40  41  42  Next   Last