Tổng số câu hỏi   14084
  Tổng số câu đã được duyệt   226
  Tổng số câu đã được trả lời   222
  Tổng số câu bị quá hạn   4

   KÍnh chào các anh, chị  Ban Thi đua, Khen thưởng TW!

  Hiện nay chúng em đang làm công tác thi đua trong LLVT gặp một số vướng mắc cần được các anh chị tư vấn:

  1. Hiện nay (bây giờ) mình còn làm đề nghị danh hiệu anh hùng LLVT nhân dân không? (vì theo Thông báo số 1370TB/TW ngày 14/6/2013 của Ban Bí thư về việc tiếp tục phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND, thì kết thúc trong năm 2014).

  Vậy hiện nay còn tiếp nhận hồ sơ nữa không?

  Và nếu còn làm thì thực hiện theo văn bản nào? (cho xin văn bản).

  2. Quy trình, thủ tục hồ sơ đề nghị danh hiệu anh hùng LLVT nhân dân.

  Xin kính chào!

  Chúc anh chị luôn luôn mạnh  khỏe, hạn p

  Cho phép tôi được hỏi một vấn đề như sau:

  Về việc xét thi đua cấp Nhà nước, một cá nhân có thể được đề nghị danh hiệu CSTĐ toàn quốc và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ trong năm 2017 được không?

  Chào thân ái. Tôi rất cảm ơn.

   

  kinhs gửi ban biên tập,

  Bố tôi là Phạm Ngọc Cảnh - sinh năm 1952, nguyên quán thôn Yên Tế, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình mang số cmnd: 160 009962. Năm 1989 bố tôi được cấp huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ Nông trường Đồng Giao Ninh Bình chuyển lại, tuy nhiên do gia đình chuyển nhà nên thất lạc mất các giấy tờ nêu trên. Bây giờ bố tôi muốn xin cấp lại thì thủ tục làm như thế nào và ở đâu? Xin quý  ban hướng dẫn.

  Trân trọng cảm ơn.

   

  Phạm Nhật Huy

   Trường hợp cá nhân đã được tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Pháp hạng nhì (không nhớ số Quyết định, ngày tháng ban hành quyết định mà chỉ nhớ năm ban hành quyết định là 1949) của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Bộ trưởng bộ quốc phòng ký. Ngoài ra, không còn hồ sơ gốc nào. Vậy thủ tục xin cấp đổi gồm các hồ sơ gì? Cá nhân có quê quán thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang nhưng hiện nay sống tại Quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, vậy phải nộp hồ sơ ở đâu?

  Chân thành cám ơn!

   Xin cho biết các căn cứ pháp lý để thành lập hội đồng thi đua khen thưởng xã, thành phần hội đồng TĐ-KT xã thường gồm những ai?

  Page 4 of 45First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last