Tổng số câu hỏi   14068
Tổng số câu đã được duyệt   214
Tổng số câu đã được trả lời   210
Tổng số câu bị quá hạn   4

Trách nhiệm xét khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, phục viên, chuyển ngành chưa được khen thưởng thuộc về cơ quan nào

Kính gửi Ban TĐKTTW

cho tôi hỏi:

- Khi cá nhân hoặc tập thể thuộc Công ty TNHH, cco6ng ty cổ phần không phải công ty nhà nước, các trường tư thục... khi được tặng danh hiệu thi đua hoặc huân chương lao động...có được tặng kèm theo tiền thưởng hay không, nguồn kinh phí khen thưởng của nhà nước hay công ty, nhà trường?

- Đối với văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thuộc phòng Tài nguyên và môi trường quận có được xét danh hiệu thi đua tập thể Lao động xuất sắc hay không? (Văn phòng này có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, biên chế đơn vị sự nghiệp riêng).

kính mong BTĐKTTW quan tâm trả lời

 Bố tôi sinh năm 1912,tham gia cách mạng từ năm 1937, được kết nạp đảng năm 1946 , sau đó tham gia quân đội, rồi chuyển ngành về công tác tại ủy ban nhân dân huyện , tới năm 1972 thì nghỉ hưu ,tham gia công tác địa phương ( bí thư đảng ủy xã ) . Được công nhận là lão thành cách mạng , được tặng bằng có công với nước. Tới năm 2007, bố tôi mất. Vậy bố tôi có thuộc đối tượng và đủ tiêu chuẩn truy tặng huân chương độc lâp hay không? Nếu được,thì thủ tục kê khai như thế nào?

Đơn vị trường e được khen thưởng huân chương lao động hạng 3 đầu năm học 2009-2010. vậy đến cuối năm 2012-2013 trường e làm hồ sơ đề nghị huân chương lao động hạng 2 được không ah. Trong thời gian qua trường được tặng Cờ thi đua Bộ GD và bằng khen Thủ tướng.

Chân thành cám ơn

Chào các anh/chị, tôi có 1 câu hỏi như sau kính mong các anh/chị giải đáp giúp:

Đơn vị của tôi là 1 trường ĐH ngoài công lập, trong năm học 2011 - 2012 nhà trường có ra quy định về việc xét thi đua khen thưởng trong đó nêu các tiêu chuẩn để đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua là:
- Phải đạt danh hiệu lao động tiên tiến,
- Có sáng kiến, tham gia nghiên cứu khoa học, ...
- Có thời gian công tác tại đơn vị từ 5 năm trở lên.
Theo tôi tìm hiểu các văn bản hướng dẫn thi đua khen thưởng hiện hành thì chỉ có quy định về thời gian làm việc để xét thi đua khen thưởng là 1 năm trở lên.
Vậy đơn vị tôi tự quy định thời gian công tác từ 5 năm trở lên mới được xét danh hiệu chiến sĩ thi đua như vậy đúng hay
Page 40 of 42First   Previous   33  34  35  36  37  38  39  [40]  41  42  Next   Last