Tổng số câu hỏi   14230
  Tổng số câu đã được duyệt   240
  Tổng số câu đã được trả lời   235
  Tổng số câu bị quá hạn   5

   Kính chào các anh chị

  Trong năm 2017 cơ quan em tham gia Cụm thi đua do Bộ chủ quản phát động và Khối thi đua do UBND tỉnh phát động. Cuối năm cơ quan em được thành tích dẫn đầu CỤm thi đua và được Bộ tặng Cờ thi đua năm 2017. Tổng kết Khối thi đua do tỉnh phát động cơ quan em cũng đạt thành tích xuất sắc nhưng cơ quan không được xem xét tặng Cờ thi đua của tỉnh do đã được Bộ tặng Cờ thi đua rồi (lấy lý do là 1 thành tích không tặng nhiều hình thức khen thưởng). Tuy nhiên theo em hiểu thì đây là hai phong trào thi đua khác nhau và danh hiệu thi đua không phải là hình thức khen thưởng.

  Cho em hỏi vậy cơ quan em trong năm 2017 đã nhận được Cờ thi đua của Bộ chủ quản có thành tích dẫn đầu CỤm thi đua rồi thì có được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh c&#

   Tôi muốn hỏi nếu tổ chức phân cụm trong toàn huyện thì Chủ tịch UBND huyện có thẩm quyền công nhận danh hiệu thi đua cho cán bộ, công chức bên cơ quan huyện ủy không ạ. ( Nếu theo quy định cấp nào quản lý tổ chức cán bộ, quỹ lương cấp đó thì khen thưởng theo cấp đó, thì không có thẩm quyền khen đúng không ạ?)

  Kinh chào ban tdkttw cho cháu hỏi thăm về vấn đề cấp lại bằng khen, ông nội cháu tham gia kháng chiến chống pháp được chính phủ tặng bằng khen do cố thủ tướng phạm văn đồng ký,trong quá trình cất giữ bị rách không còn nguyên vẹn , vậy giờ xin cấp mới lại thì phải làm thế nào ạ. 

  Bố tôi là Phạm Văn Học, sinh năm 1937 được Nhà nước trao tặng Huân chương Chiến công nhưng cất giữ không cẩn thận nên bị rách, đến năm 1998 bố tôi gửi lên xã để đổi bằng mới, nhưng không may bị thất lạc cho đến nay.

  Xin hỏi Ban thi đua - Khen thưởng Trung ương có cấp lại Huân chương Chiến công cho bố tôi được không, nếu được thì cần làm những thủ tục gì?

  Xin hỏi: Năm 2016 tôi được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ thì năm 2017 tôi có tiếp tục được đề nghị xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh không (tôi 03 năm liên tục từ 2015 - 2017 đều đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp sở và có 01 sáng kiến cấp tỉnh). Trường hợp năm 2017 tôi được chiến sỹ thi đua cấp tỉnh thì năm 2018 tôi có được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen  không hay phai chờ đến năm 2019. Trường hợp không được thì theo quy định nào.

  Xin cảm ơn!

  Page 5 of 47First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Next   Last