Tổng số câu hỏi   14113
  Tổng số câu đã được duyệt   237
  Tổng số câu đã được trả lời   233
  Tổng số câu bị quá hạn   4

  Kinh chào ban tdkttw cho cháu hỏi thăm về vấn đề cấp lại bằng khen, ông nội cháu tham gia kháng chiến chống pháp được chính phủ tặng bằng khen do cố thủ tướng phạm văn đồng ký,trong quá trình cất giữ bị rách không còn nguyên vẹn , vậy giờ xin cấp mới lại thì phải làm thế nào ạ. 

  Bố tôi là Phạm Văn Học, sinh năm 1937 được Nhà nước trao tặng Huân chương Chiến công nhưng cất giữ không cẩn thận nên bị rách, đến năm 1998 bố tôi gửi lên xã để đổi bằng mới, nhưng không may bị thất lạc cho đến nay.

  Xin hỏi Ban thi đua - Khen thưởng Trung ương có cấp lại Huân chương Chiến công cho bố tôi được không, nếu được thì cần làm những thủ tục gì?

  Xin hỏi: Năm 2016 tôi được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ thì năm 2017 tôi có tiếp tục được đề nghị xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh không (tôi 03 năm liên tục từ 2015 - 2017 đều đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp sở và có 01 sáng kiến cấp tỉnh). Trường hợp năm 2017 tôi được chiến sỹ thi đua cấp tỉnh thì năm 2018 tôi có được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen  không hay phai chờ đến năm 2019. Trường hợp không được thì theo quy định nào.

  Xin cảm ơn!

   Kính gửi : 

  Anh, Chị Ban Thi đua khen thưởng ,vui lòng hướng dẫn:

   

  1/- Tên gọi Hội đồng thi đua khen thưởng tại Công ty TNHH 100% vốn nhà nước hay Hội đồng thi đua khen thưởng-Kỷ luật ?

  2/- Thành phần tham gia khi thành lập Hội đồng thi đua khen thưởng - Kỷ luật

  3/- Chủ tịch Hội đồng thành viên hay Giám đốc Công ty ký Quyết định thành lập  Hội đồng thi đua khen thưởng-Kỷ luật ?

   

  Cảm ơn.

   

   Kính thưa Ban Thi đua

  Theo Luật và Nghị định mới hiện nay không có quy định cụ thể mức chi tiền thưởng cho Hộ gia đình. Vây xin hỏi hộ gia đình được tặng Bằng khen UBND tinh thì chi theo mức của cá nhân hay tập thể. Và quy định tại đâu ah?

  Xin chân thành cảm ơn và mong được giải đáp sớm. Thân ái.

  Page 5 of 47First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Next   Last