Tổng hợp câu hỏi và trả lời về công tác thi đua, khen thưởng
Hỏi - Đáp

 
Tổng số câu hỏi   13831
Tổng số câu đã được duyệt   197
Tổng số câu đã được trả lời   194
Tổng số câu bị quá hạn   3

Một cá nhân có được khen 2 mức khen thưởng khác nhau không. Ví dụ:

Ông: Nguyễn Văn A

Nội dung khen: Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm ....

ông: Nguyễn Văn A được Tặng danh hiệu: Lao động tiên tiến QĐ số: 01/QĐ-UBND và Tặng giấy khen QĐ số: 02/QĐ-UBND

Như vậy Ông: Nguyễn Văn A có được tặng 2 mức khen thưởng trên không? Nội dung Quyết định là "Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm ...."

 

 Sáng kiến kinh nghiêm để xét đề nghi UBND tinh tăng bằng khen đối vơi cán bộ huyện ủy được hiểu thế nào? thẩm quyền công nhận sáng kiens kinh nghiện đó.

 Tôi liên tục đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Cơ sở từ năm 2009 đến 2015 (đã được 7 năm) và được tặng Bằng khen của Chủ tịch tỉnh năm 2015, vậy tôi có đủ điều kiện để được đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng chỉnh phủ không? Trân trọng cảm ơn.

tai thoi diem xet khen thuong hang nam o cap xa, thi tran. can bo de nghi khen thuong c thoi gian cong tac chua du 6 thang co duoc xet khen thuong khong

 kính thưa quí thầy cô giáo? thầy cô cho em được hỏi? Khi chuyển ngạch từ hệ cao đẳng lên hệ đại học thì việc nâng lương thường xuyên sẽ như thế nào? Chứ tại trường em thì em không được nâng lương thường xuyên? chẳng hạn: em ra trường vào năm 01/09/2009 thì cứ chu kì vào 01/09 thì em sẽ được nâng lương thường xuyên theo 3 năm thì được nâng lương, nhưng khi được chuyển ngạch đại học thì không được tính theo 01/09? thầy cô giúp em tư vấn coi như thế có đúng với luật thi đua khen thưởng không? em chân thành cám ơn.

Page 7 of 39First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last