Tổng số câu hỏi   14113
  Tổng số câu đã được duyệt   237
  Tổng số câu đã được trả lời   233
  Tổng số câu bị quá hạn   4

   Xin cho biết các căn cứ pháp lý để thành lập hội đồng thi đua khen thưởng xã, thành phần hội đồng TĐ-KT xã thường gồm những ai?

  căn cứ Luật thi đua, khen thưởng hiện hành, trong một năm vừa được tặng Cờ Chính phủ, vừa được tặng Huân chương lao động được không?

  Ví dụ: Ngày 05/3/2017 cơ quan A được Chính phủ tặng Cờ thi đua thành tích xuất sắc năm 2016; đến tháng 6/2017 được Tỉnh đề nghị Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng....

  Tỉnh làm như vậy có đúng không? Giải thích giúp Tôi.

  Trân trọng./.

   

   

    Cơ quan tôi một số lãnh đạo đang trong thời gian thi hành kỷ luật ( khiển trách - cảnh cáo). Những người này thuộc thành phần trong hội đồng khen thưởng kỷ luật: chính quyền (hiệu trưởng, hiệu phó) - chủ tịch công đoàn - bí thư (phó bí thư). Vậy nếu họ đang bị kỷ luật có được tham gia thành phần hội đồng xét khen thưởng không?

  Tôi xin cảm ơn!

   

  Căn cứ Luật thi đua, khen thưởng hiện hành. Chủ tịch UBND tỉnh có thẩm quyền tặng thưởng Bằng khen cấp tỉnh cho cá nhân Thủ tướng Chính phủ không? Theo quy định nào, giải thích rõ?

  Kính gửi các đồng chí trong Ban TĐKTTƯ!

  Thủ trưởng cũ của chúng tôi là một người có thành tích đặc biệt xuất sắc trong kháng chiến chống Mỹ, hiện ông đã nghỉ hưu tại thành phố Hồ Chí Minh và đã bị tai biến mạch máu não mấy năm rồi. Trong các cuộc gặp mặt truyền thống của đơn vị, các CCB đều bày tỏ mong muốn suy tôn danh hiệu anh hùng LLVTND cho ông.

  Vậy xin Quý Ban cho chúng tôi hỏi cần phải làm thế nào để thực hiện được nguyện vọng của các CCB nhằm tôn vinh thủ trưởng của mình?

  Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

  Page 7 of 47First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last