Tổng số câu hỏi   14230
  Tổng số câu đã được duyệt   240
  Tổng số câu đã được trả lời   235
  Tổng số câu bị quá hạn   5

  kinhs gửi ban biên tập,

  Bố tôi là Phạm Ngọc Cảnh - sinh năm 1952, nguyên quán thôn Yên Tế, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình mang số cmnd: 160 009962. Năm 1989 bố tôi được cấp huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ Nông trường Đồng Giao Ninh Bình chuyển lại, tuy nhiên do gia đình chuyển nhà nên thất lạc mất các giấy tờ nêu trên. Bây giờ bố tôi muốn xin cấp lại thì thủ tục làm như thế nào và ở đâu? Xin quý  ban hướng dẫn.

  Trân trọng cảm ơn.

   

  Phạm Nhật Huy

   Trường hợp cá nhân đã được tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Pháp hạng nhì (không nhớ số Quyết định, ngày tháng ban hành quyết định mà chỉ nhớ năm ban hành quyết định là 1949) của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Bộ trưởng bộ quốc phòng ký. Ngoài ra, không còn hồ sơ gốc nào. Vậy thủ tục xin cấp đổi gồm các hồ sơ gì? Cá nhân có quê quán thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang nhưng hiện nay sống tại Quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, vậy phải nộp hồ sơ ở đâu?

  Chân thành cám ơn!

   Xin cho biết các căn cứ pháp lý để thành lập hội đồng thi đua khen thưởng xã, thành phần hội đồng TĐ-KT xã thường gồm những ai?

  căn cứ Luật thi đua, khen thưởng hiện hành, trong một năm vừa được tặng Cờ Chính phủ, vừa được tặng Huân chương lao động được không?

  Ví dụ: Ngày 05/3/2017 cơ quan A được Chính phủ tặng Cờ thi đua thành tích xuất sắc năm 2016; đến tháng 6/2017 được Tỉnh đề nghị Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng....

  Tỉnh làm như vậy có đúng không? Giải thích giúp Tôi.

  Trân trọng./.

   

   

    Cơ quan tôi một số lãnh đạo đang trong thời gian thi hành kỷ luật ( khiển trách - cảnh cáo). Những người này thuộc thành phần trong hội đồng khen thưởng kỷ luật: chính quyền (hiệu trưởng, hiệu phó) - chủ tịch công đoàn - bí thư (phó bí thư). Vậy nếu họ đang bị kỷ luật có được tham gia thành phần hội đồng xét khen thưởng không?

  Tôi xin cảm ơn!

  Page 7 of 47First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last