Tổng số câu hỏi   14230
  Tổng số câu đã được duyệt   240
  Tổng số câu đã được trả lời   235
  Tổng số câu bị quá hạn   5

   

  Căn cứ Luật thi đua, khen thưởng hiện hành. Chủ tịch UBND tỉnh có thẩm quyền tặng thưởng Bằng khen cấp tỉnh cho cá nhân Thủ tướng Chính phủ không? Theo quy định nào, giải thích rõ?

  Kính gửi các đồng chí trong Ban TĐKTTƯ!

  Thủ trưởng cũ của chúng tôi là một người có thành tích đặc biệt xuất sắc trong kháng chiến chống Mỹ, hiện ông đã nghỉ hưu tại thành phố Hồ Chí Minh và đã bị tai biến mạch máu não mấy năm rồi. Trong các cuộc gặp mặt truyền thống của đơn vị, các CCB đều bày tỏ mong muốn suy tôn danh hiệu anh hùng LLVTND cho ông.

  Vậy xin Quý Ban cho chúng tôi hỏi cần phải làm thế nào để thực hiện được nguyện vọng của các CCB nhằm tôn vinh thủ trưởng của mình?

  Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

   Xin Ban Thi đua cho biết các quy định về BỎ PHIẾU KÍN trong các Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp.

   Tôi đang thẩm định hồ sơ liên quan về chế độ chất độc hóa học cho người hoạt động kháng chiến, Trong đó, có 1 trường hợp có hồ sơ kèm theo là bản Huân chương chiến công giải phóng do Hội đồng cố vấn chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam Việt Nam cấp về có thành tích tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong chống Mỹ cứu nước. Vậy, dựa vào giấy tờ này có chứng minh được thời gian tham gia chiến đấu từ năm 1961 - 30/4/1975 không? và chứng minh được địa bàn tham gia hoạt động từ vĩ tuyến 17 trở vào không?

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

   Tôi có câu hỏi mong được giải đáp:

  Tôi hiện nay là công chức đang công tác tại Sở GDĐT; tôi đã có 21 năm trực tiếp giảng dạy, có 11 danh hiệu CSTD cơ sở và cấp tỉnh; về sáng kiến: có 02 sáng kiến cấp tỉnh (hội đồng KH tỉnh công nhận) và 01 sáng kiến cấp cơ sở (hội đồng KH Sở (ngành) công nhận).

  Vậy tôi đã đủ điều kiện để làm hồ sơ xét công nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú chưa ?

  Rất mong được trả lời sớm. Xin cảm ơn

  Page 8 of 47First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last