Tổng số câu hỏi   14113
  Tổng số câu đã được duyệt   237
  Tổng số câu đã được trả lời   233
  Tổng số câu bị quá hạn   4

   Xin Ban Thi đua cho biết các quy định về BỎ PHIẾU KÍN trong các Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp.

   Tôi đang thẩm định hồ sơ liên quan về chế độ chất độc hóa học cho người hoạt động kháng chiến, Trong đó, có 1 trường hợp có hồ sơ kèm theo là bản Huân chương chiến công giải phóng do Hội đồng cố vấn chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam Việt Nam cấp về có thành tích tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong chống Mỹ cứu nước. Vậy, dựa vào giấy tờ này có chứng minh được thời gian tham gia chiến đấu từ năm 1961 - 30/4/1975 không? và chứng minh được địa bàn tham gia hoạt động từ vĩ tuyến 17 trở vào không?

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

   Tôi có câu hỏi mong được giải đáp:

  Tôi hiện nay là công chức đang công tác tại Sở GDĐT; tôi đã có 21 năm trực tiếp giảng dạy, có 11 danh hiệu CSTD cơ sở và cấp tỉnh; về sáng kiến: có 02 sáng kiến cấp tỉnh (hội đồng KH tỉnh công nhận) và 01 sáng kiến cấp cơ sở (hội đồng KH Sở (ngành) công nhận).

  Vậy tôi đã đủ điều kiện để làm hồ sơ xét công nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú chưa ?

  Rất mong được trả lời sớm. Xin cảm ơn

   Đề nghị cho biết cơ cấu, thành phần Hội đồng thi đua - khen thưởng cấp cơ sở; để được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở ngoài tiêu chí có sáng kiến kinh nghiệm, cá nhân đó  hoàn thành tốt nhiệm vụ có được không?

  Trân trọng cảm ơn.

   Tôi có 2 việc cần hỏi như sau:

  1. Đồng chí: Nguyễn Quang Sửu, sinh năm 1953

  - Chức Vụ: Liệt sỹ (Hy sinh năm 1973)

  - Quê quán: Ngũ Lão - Kim Động - Hải Hưng.

  - Ngày 30 tháng 8 năm 1974 Cục Chính Sách có cấp giấy chứng nhận huy chương giải phóng (số 28330 H/4k) . Nay tôi hỏi thủ tục về cấp mới huy chương giải phóng cho đồng chí Nguyễn Quang Sửu?

  2. Đối với những người là liệt sỹ (Nguyễn Quang Sửu) năm 1974 thì mặt sau của giấy chứng nhận huy chương có đóng 1 dấu vuông trong đó có 8 chữ , đó là kí hiệu hay mật mã gì?

  Page 8 of 47First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last