Tổng số câu hỏi   14230
  Tổng số câu đã được duyệt   240
  Tổng số câu đã được trả lời   235
  Tổng số câu bị quá hạn   5

   Đề nghị cho biết cơ cấu, thành phần Hội đồng thi đua - khen thưởng cấp cơ sở; để được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở ngoài tiêu chí có sáng kiến kinh nghiệm, cá nhân đó  hoàn thành tốt nhiệm vụ có được không?

  Trân trọng cảm ơn.

   Tôi có 2 việc cần hỏi như sau:

  1. Đồng chí: Nguyễn Quang Sửu, sinh năm 1953

  - Chức Vụ: Liệt sỹ (Hy sinh năm 1973)

  - Quê quán: Ngũ Lão - Kim Động - Hải Hưng.

  - Ngày 30 tháng 8 năm 1974 Cục Chính Sách có cấp giấy chứng nhận huy chương giải phóng (số 28330 H/4k) . Nay tôi hỏi thủ tục về cấp mới huy chương giải phóng cho đồng chí Nguyễn Quang Sửu?

  2. Đối với những người là liệt sỹ (Nguyễn Quang Sửu) năm 1974 thì mặt sau của giấy chứng nhận huy chương có đóng 1 dấu vuông trong đó có 8 chữ , đó là kí hiệu hay mật mã gì?

   Theo Quyết định số 211/QĐ-CT ngày 20 tháng 3 năm 2001 của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đối với huân chương chiến công hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía bắ, khen thưởng bao nhiêu tiền?

   Bố mẹ tôi Có Huân chương kháng chiến chống mỹ cứu nước hạng nhì và hạng 3. hiện nay huân chương đã bị hư hỏng, Vậy có xin làm lại huân chương được không và đề nghị tổ chức nào để tiến hành làm thủ tục cấp lại. Xin cảm ơn

   UBND xã Song Liễu xin được hỏi quý ban:

  Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Đảng bộ và nhân dân xã Song Liễu được Nhà nước tặng 02 chiếc Huân chương kháng chiến chống cứu nước (trong giai đoạn từ 1969 - 1973, không nhớ rõ chính xác là vào năm nào). Do công tác lưu giữ và bảo quản qua các thời kỳ không cẩn thận nên 02 chiếc huân chương đó đã bị thất lạc. Hiện nay, không ai còn nhớ số hiệu, thời gian cấp huân chương. Đảng bộ xã Song Liễu có nguyện vọng xin được cấp lại 02 chiếc Huân chương trên.

  Xin hỏi quý ban, Có cấp lại được Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước không? Nếu cấp lại được, thì cơ quan nào sẽ tiến hành cấp lại? trình tự thủ tục như thế nào ạ?

  Page 9 of 47First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last