Tổng số câu hỏi   14068
Tổng số câu đã được duyệt   214
Tổng số câu đã được trả lời   210
Tổng số câu bị quá hạn   4

Cho tôi hỏi, Lực lượng An ninh nhân dân, Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân khi nào? Số quyết định, ngày tháng năm ra quyết định?
Xin chân thành cảm ơn!

Em ở Lâm Đồng

Kính gửi: Ban Thi đua khen thưởng TW

Cơ quan em có một đồng chí được cử đi học Cao cấp LLCT hệ tập trung tại Học viện 2, thời gian cử đi đầu tháng 3/2015 đến ngày 22/01/2016 có quyết định ra trường. Vậy cho hỏi: Đồng chí được cử đi học có được xét thi đua khen thưởng cuối năm không? Căn cứ vào những văn bản nào để xét, đánh giá cuối năm 2015. Trân trọng cám ơn

Ông nội được Bằng Khen của Thủ Tướng CP Phạm Văn Đồng từ tháng 3/1978 . Ông tôi mất đã lâu,Bằng Khen mờ gia đình tôi muốn làm lại thì liên hệ với cơ quan nào ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 Kính chào BTĐKT, tôi làm bên công tác TĐKT chủa đơn vị, tôi muốn hỏi vấn đề như sau:  đề nghị công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và đề nghị chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen có thể cùng 1 lúc không, và quy định tại điểm nào; quy trình ra sao

 Đề nghị cho biết UBND cấp huyện có thẩm quyền khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thuộc Hội đồng nhân dân các cấp không? Vậy Hội đồng nhân dân cấp huyện đề nghị UBND huyện khen hay Văn phòng HĐND & UBND làm tở trình đề nghị khen thưởng? Có được khen thưởng kết thúc nhiệm kỳ không? Xin cám ơn!

Page 9 of 42First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last