Tổng hợp câu hỏi và trả lời về công tác thi đua, khen thưởng
Hỏi - Đáp

 
Tổng số câu hỏi   13966
Tổng số câu đã được duyệt   212
Tổng số câu đã được trả lời   208
Tổng số câu bị quá hạn   4

Ông nội được Bằng Khen của Thủ Tướng CP Phạm Văn Đồng từ tháng 3/1978 . Ông tôi mất đã lâu,Bằng Khen mờ gia đình tôi muốn làm lại thì liên hệ với cơ quan nào ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 Kính chào BTĐKT, tôi làm bên công tác TĐKT chủa đơn vị, tôi muốn hỏi vấn đề như sau:  đề nghị công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và đề nghị chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen có thể cùng 1 lúc không, và quy định tại điểm nào; quy trình ra sao

 Đề nghị cho biết UBND cấp huyện có thẩm quyền khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thuộc Hội đồng nhân dân các cấp không? Vậy Hội đồng nhân dân cấp huyện đề nghị UBND huyện khen hay Văn phòng HĐND & UBND làm tở trình đề nghị khen thưởng? Có được khen thưởng kết thúc nhiệm kỳ không? Xin cám ơn!

Bố tôi tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và được tặng thưởng Huân huy chương kháng chiến. Xong do trong quá trình chuyển công tác. Đơn vị bố tôi đóng quân không thông báo mà trả Huân huy chương về Quân khu 2. Hiện tại bố tôi đã làm thủ ttục xin cấp lại nhưng chưa được. Xong tôi đang học tập tại Hà Nội. Muốn xin xác nhận rằng bố tôi được tặng Huân huy chương thì tôi xin xác nhận tại đâu? Tôi xin cảm ơn

Một cá nhân có được khen 2 mức khen thưởng khác nhau không. Ví dụ:

Ông: Nguyễn Văn A

Nội dung khen: Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm ....

ông: Nguyễn Văn A được Tặng danh hiệu: Lao động tiên tiến QĐ số: 01/QĐ-UBND và Tặng giấy khen QĐ số: 02/QĐ-UBND

Như vậy Ông: Nguyễn Văn A có được tặng 2 mức khen thưởng trên không? Nội dung Quyết định là "Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm ...."

 

Page 9 of 42First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last