Tổng hợp câu hỏi và trả lời về công tác thi đua, khen thưởng
Hỏi - Đáp

 
Tổng số câu hỏi   13930
Tổng số câu đã được duyệt   203
Tổng số câu đã được trả lời   199
Tổng số câu bị quá hạn   4

 Cho tôi hỏi: Thành viên trong cùng gia đình (bố, mẹ, con) có thể cùng là thành viên của Hội đồng thi đua-khen thưởng hay không?

 Tôi được cấp huân chương (hoặc huy chương, không nhớ rõ) kháng chiến toàn dân. Theo quyết định số: 42 KT/HĐBT, ngày 13/2/1985, ghi sổ huy chương số: 158.

Hà Nội ngày 13/2/1985. T/M Hội Đồng Bộ Trưởng, (đã ký) Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

Lúc được cấp, tôi làm việc ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Nay tôi đã nghỉ hưu tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hỏi: Tôi để mất huy chương trên đã lâu, tôi phải kê khai ở đâu để được cấp lại huy chương trên.

Xin gửi về: haib32334@gmail.com

toi nghi huu tu 1/12/2015, vay toi co thuoc doi tuong xet tang danh hieu chien sy thi dua hoac lao dong tien tien nua khong

Kính gửi anh chị

Tôi đang công tác tại đơn vị sự nghiệp (trường hoc)

Hiện nay, Hiệu trưởng chỉ có thẩm quyền khen thưởng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho các đơn vị trực thuộc. Danh hiệu Tập thể Lao động xuaast sắc do cấp trên khen.

Tôi muốn hỏi đơn vị đạt danh hiệu TT LĐTT và được đề nghị cấp trên khen danh hiệu TT LĐXS có được nhận tiền thưởng đối với danh hiệu TT LĐTT hay không? 

Hay phải chờ có Quyết định khen thưởng TT LĐXS của cấp trên?

Trân trọng./.

 

Chào admin

Tôi hiện đang làm công tác thi đua khen thưởng, nơi tôi đang công tác có một trường hợp bị mất huy chương kháng chiến hạng 1, xin hỏi thủ tục giải quyết và căn cứ pháp lý như thế nào.

Xin cám ơn.

 

Page 9 of 40First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last