Tổng số câu hỏi   14113
  Tổng số câu đã được duyệt   237
  Tổng số câu đã được trả lời   233
  Tổng số câu bị quá hạn   4

   Theo Quyết định số 211/QĐ-CT ngày 20 tháng 3 năm 2001 của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đối với huân chương chiến công hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía bắ, khen thưởng bao nhiêu tiền?

   Bố mẹ tôi Có Huân chương kháng chiến chống mỹ cứu nước hạng nhì và hạng 3. hiện nay huân chương đã bị hư hỏng, Vậy có xin làm lại huân chương được không và đề nghị tổ chức nào để tiến hành làm thủ tục cấp lại. Xin cảm ơn

   UBND xã Song Liễu xin được hỏi quý ban:

  Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Đảng bộ và nhân dân xã Song Liễu được Nhà nước tặng 02 chiếc Huân chương kháng chiến chống cứu nước (trong giai đoạn từ 1969 - 1973, không nhớ rõ chính xác là vào năm nào). Do công tác lưu giữ và bảo quản qua các thời kỳ không cẩn thận nên 02 chiếc huân chương đó đã bị thất lạc. Hiện nay, không ai còn nhớ số hiệu, thời gian cấp huân chương. Đảng bộ xã Song Liễu có nguyện vọng xin được cấp lại 02 chiếc Huân chương trên.

  Xin hỏi quý ban, Có cấp lại được Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước không? Nếu cấp lại được, thì cơ quan nào sẽ tiến hành cấp lại? trình tự thủ tục như thế nào ạ?

   Tôi muốn hỏi về vắn đề khen thưởng ở hình thức Giấy khen của Giấm đốc Sở: Năm 2016 theo hướng dẫn bình xét thi đua khen thưởng của Bộ Tư pháp, Bộ Tư pháp chỉ khen theo chuyên đề đến cấp Sở, các đơn vị thuộc Sở, không khen đến phòng tư pháp cấp huyện. Trong năm Sở Tư pháp có phát động 2 chuyên đề thi đua đến phòng tư pháp cấp huyện vậy khi tổng kết 2 chuyên đề thi đua đó Giám đốc Sở Tư pháp có quyền tặng giấy khen cho các phòng tư pháp thực hiện tốt 2 chuyên đề thi đua đó không?

   Tôi xin được hỏi: Đơn vị của tôi được thưởng hai danh hiệu " Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và Cờ thi dua của Chính phủ. Tiền khen thưởng đơn vị tôi được thưởng bao gồm cả hai danh hiệu hay chỉ được thưởng tiền cờ thi đua của Chính phủ? Kính mong quý cơ quan trả lwoif cho tôi được rõ.

   

  Page 9 of 47First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last