Bộ CHQS tỉnh: Vinh danh điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

5/10/2013 10:11:13 AM
Thi đua cấp Bộ, Ngành

Sáng ngày 7-5, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và vinh danh những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt. Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Vũ Nam Phong - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

 
Trao tặng chứng nhận điển hình tiên tiến của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh cho các tập thể và cá nhân được vinh danh tại hội nghị.
 
Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức quán triệt mục đích, ý nghĩa cho cán bộ, đảng viên, đồng thời tiến hành xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện nghiêm túc, có chất lượng trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn đơn vị.
 
Do có sự chỉ đạo sát đúng, có phương pháp, bước đi phù hợp nên qua hai năm triển khai thực hiện đã giành được nhiều kết quả quan trọng. Với nhiều ý tưởng mới, cách làm hay, các Đảng bộ, Chi bộ đã bồi dưỡng được nhiều điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã vinh danh 21 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 

Theo Hatinh Online

Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại