Phong trào thi đua cấp Bộ, Ngành

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường: Lấy thi đua thúc đẩy chuyên môn

Công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường là một công việc vô cùng phức tạp. Các hoạt động chuyên môn trong cùng một nhiệm vụ luôn đòi hỏi phải có sự phối hợp đồng bộ của nhiều chuyên ngành khác nhau.

Biểu dương phong trào thi đua “Hai tốt” và tôn vinh 148 nhà giáo tiêu biểu

Sáng 14/11, tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt-Tiệp, Sở Giáo dục-đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục và Hội Cựu giáo chức thành phố phối hợp tổ chức kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), biểu dương phong trào thi đua “Hai tốt” và tôn vinh 148 nhà giáo qua các thời kỳ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp GD-ĐT của thành phố, được Đảng, Nhà nước, Chính phủ trao tặng các phần thưởng xứng đáng.

Giao lưu điển hình tiên tiến “Những ngôi sao quyết thắng”

Chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh lần thứ VII năm 2012, tối ngày 13/11, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Đài PT-TH tỉnh tổ chức giao lưu điển hình tiên tiến “Những ngôi sao quyết thắng” nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua quyết thắng, đồng thời để các cơ quan, đơn vị, cá nhân giao lưu học hỏi những kinh nghiệm hay, những cách làm hiệu quả làm cơ sở thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ANQP tại địa phương trong thời gian tới.

Phụ nữ ngành công an: Xứng đáng với ngọn cờ đầu

Năm 2012, phụ nữ Công an nhân dân (CAND) hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu về phong trào này.

Những sáng tạo vì cuộc sống

141 đại biểu tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học công nghệ được T.Ư Đoàn, Bộ KHCN tổ chức gặp gỡ, tuyên dương. Mỗi người thành công trong một lĩnh vực khác nhau nhưng có điểm chung là niềm đam mê sáng tạo.

Khơi dậy phong trào thi đua trong cán bộ, công chức ngành BHXH tỉnh

Mấy năm gần đây, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC) cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Bình được bổ sung về số lượng và tăng nhanh về chất lượng.

LLVT Long An: Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua quyết thắng

Trong những năm qua, phong trào thi đua của LLVT tỉnh Long An đã phát triển ngày càng sâu rộng, sôi nổi, trở thành động lực tinh thần mạnh mẽ, thúc đẩy cán bộ chiến sỹ LLVT, khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất tốt mọi nhiệm vụ được giao.

“Trái ngọt” từ thi đua

Trong phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Phú Yên gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến đã xuất hiện. Dưới đây là một số điển hình tiêu biểu.

Điểm sáng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tại Hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2011 và triển khai công tác 2012, Viễn thông Phú Yên là một trong các đơn vị điển hình được Bộ Công an tặng bằng khen.

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Khuyến học vừa thống nhất ban hành Kế hoạch phối hợp số 861/KH/BGDĐT-BVHTTDL-TƯĐTN-HLHPNVN-HKHNV thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hành động thiết thực để “Làm cho thế giới sạch hơn”

Nhiều hoạt động thiết thực sẽ được thực hiện để hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2012” với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta… Hành tinh của chúng ta… Trách nhiệm của chúng ta”.

Lực lượng vũ trang tỉnh Hà Nam: Gắn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ với Phong trào “Thi đua quyết thắng”

Những năm qua, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh triển khai thực hiện Phong trào “Thi đua quyết thắng” (TĐQT) trong lực lượng vũ trang (LLVT) gắn liền với đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, động viên cán bộ, chiến sỹ (CBCS) nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn ngành Y tế triển khai hiệu quả các phong trào thi đua

Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị có 35 công đoàn cơ sở (CĐCS) với tổng số 2.864 đoàn viên, CNVC, LĐ, trong đó nữ chiếm tỷ lệ 64,76%. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Y tế Việt Nam, Đảng uỷ Sở Y tế nên các phong trào thi đua được đẩy mạnh, hiệu quả, có tác động lớn cả về nhận thức và hành động, các hiện tượng tiêu cực, sách nhiễu, gây phiền hà đối với nhân dân giảm hẳn, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh ngày càng được nâng cao, đem lại lòng tin đối với nhân dân.

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới

Cuối tuần qua, Ban Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2012 với 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Hậu Giang, có sự tham gia của đồng chí Đặng Văn An, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các hội, đoàn thể cấp tỉnh

Sức lan tỏa của cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Trên cơ sở cụ thể hóa nội dung của cuộc vận động (CVĐ)“Học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tháng 11-2007, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phát động cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Qua 5 năm triển khai, CVĐ đang có sức lan tỏa lớn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh.

Trại giam Thủ Đức - Nơi giúp phạm nhân tìm lại niềm tin và hướng thiện

(BTĐKT)-Trại giam Thủ Đức - đơn vị trực thuộc Tổng cục VIII (Bộ Công an), đóng tại tỉnh Bình Thuận, là trại có quy mô giam giữ lớn, có quy trình giam giữ, quản lý và cải tạo phạm nhân có hiệu quả, được Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục VIII, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và chính quyền, nhân dân địa phương tin tưởng, đánh giá cao. Hầu hết phạm nhân đến trại đều an tâm học tập và cải tạo; đời sống cán bộ, chiến sĩ và phạm nhân được quan tâm cải thiện rõ rệt.

Page 2 of 4First   Previous   1  [2]  3  4  Next   Last