Trung tâm Quản lý dạy nghề và giải quyết việc làm số 1: Làm theo gương Bác

(BTĐKT)-Phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, chính là mục tiêu của lãnh đạo cán bộ Trung tâm (TT) quản lý dạy nghề và giải quyết việc làm số I tại xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội đặt ra tại Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2011-2015.

TP Hải Dương: Đẩy mạnh phong trào Đoàn trong trường học

Năm học 2011-2012, các tổ chức đoàn đổi mới nội dung sinh hoạt, gắn chặt với việc triển khai sáng tạo chương trình “Rèn luyện đoàn viên” trong thời kỳ mới…

Hiệu quả của phong trào thi đua "Lao động sáng tạo"

Công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ngãi là lực lượng đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và không ngừng trưởng thành về mọi mặt, đóng góp nhiều thành tích vào sự phát triển chung của tỉnh, nổi bật là phong trào thi đua "Lao động sáng tạo".

“Hãy hành động vì thế hệ trẻ tương lai tươi sáng”

Đây là thông điệp đặt ra cho phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong năm học 2011- 2012.

Trường THCS Quang Trung với phong trào thi đua “Xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực”

Thực hiện Chỉ thị số 40/2008/CT-BGD&ĐT ngày 22/7/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công văn số 148/CV-GD ngày 18/4/2011 của Phòng GD&ĐT thành phố về việc phát động phòng trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, những năm qua phong trào đã có những chuyển biến tích cực.

Xây dựng nông thôn mới: Phát triển các vùng chuyên canh

(BTĐKT) – Tại hội nghị góp ý xây dựng đề án phát triển sản xuất hoa, cây cảnh và đề án phát triển một số loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao của thành phố Hà Nội đến năm 2015, định hướng đến 2020, ông Trần Xuân Việt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khẳng định: Triển khai thực hiện hai đề án phát triển các vùng chuyên canh về hoa, cây cảnh và cây ăn quả sẽ góp phần đẩy nhanh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích, nâng cao thu nhập cho người dân, đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới.

Sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng ngừa và tăng cường các biện pháp quản lý Nhà nước về trật tự xã hội, tỉnh đã chủ động phát động xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)”, mà nền tảng là thế trận an ninh nhân dân, tạo bước đột phá mới trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Xã Đức Tân: Đẩy mạnh xây dựng NTM

Xã Đức Tân (Mộ Đức) - quê hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng được chọn là một trong những xã điểm xây dựng nông thôn mới (NTM) của tỉnh. Để triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương này, địa phương đã tập trung bổ sung, điều chỉnh hoàn thành các quy hoạch, để có cơ sở xây dựng các tiêu chí NTM, đồng thời phát huy sự đồng thuận của người dân...

Phượng Tiến: Từng bước xây dựng nông thôn mới

Được chọn là xã điểm trong xây dựng nông thôn mới (NTM), Phượng Tiến (Định Hóa), Thái Nguyên đã dựa vào điều kiện thực tế của địa phương, xây dựng các dự án phát triển phù hợp như: Nhân rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả; đẩy mạnh công tác thủy lợi gắn với nuôi trồng thủy sản, khuyến khích phát triển tiểu thủ công nghiệp… Tuy nhiên, đối với đặc thù của một xã miền núi thì Phượng Tiến còn phải đối mặt với nhiều khó khăn ở phía trước.

Hội thi cán bộ khuyến nông giỏi người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc năm 2011

Ngày 30.8, tại huyện Mộc Châu, Trung tâm Khuyến nông quốc gia phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sơn La đã tổ chức Hội thi cán bộ khuyến nông giỏi người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc năm 2011 trong khuôn khổ chương trình du lịch “Qua miền Tây Bắc”.

Phụ nữ Tân Thành: Thoát nghèo

5 năm qua (2006-2011), phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trên địa bàn huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được triển khai thực hiện với nhiều hình thức phong phú và đa dạng.

Vĩnh Phúc: Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II năm 2011

Ngày 30/8/2011, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ II năm 2011.

Phụ nữ Trần Văn Thời: Phát huy nội lực, xây dựng gia đình tiến bộ

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đều xác định thi đua yêu nước là đòn bẩy thúc đẩy phong trào chung của các cấp hội nhằm đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cụ thể, hằng năm, Hội đã hướng dẫn thi đua khen thưởng, tổ chức ký giao ước thi đua và chỉ đạo thực hiện đến 13/13 cơ sở và 154/154 ấp, khóm trong toàn huyện.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Ana: Hoàn thành tốt phong trào thi đua Quyết thắng

Để thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Krông Ana, Đắc Lắk đã triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá, đúng trọng tâm, trọng điểm, qua đó khắc phục những tồn tại, hạn chế hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội LHPN thị xã Long Khánh: Hiệu quả từ các phong trào thi đua

Trong những năm qua, các phong trào thi đua của Hội LHPN thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã góp phần cho các nội dung, phương thức hoạt động Hội ngày càng phong phú, thiết thực; đời sống vật chất, tinh thần của hội viên phụ nữ trong thị xã được nâng lên rõ rệt.

Page 15 of 15First   Previous   6  7  8  9  10  11  12  13  14  [15]  Next   Last