Phù Chẩn xây dựng đời sống văn hóa

Xã Phù Chẩn (thị xã Từ Sơn), là một trong 8 xã của tỉnh triển khai thực hiện mô hình điểm cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Nghị quyết 20, 22 của HĐND tỉnh gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Đến nay, sau 1 năm triển khai thực hiện, cuộc vận động trở thành phong trào lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, từng bước nâng cao đời sống, thúc đẩy kinh tế-xã hội của địa phương phát triển.

Giao lưu giữa Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động với thế hệ trẻ và tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tối ngày 08-6-2013, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bắc Trung Bộ, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh tổ chức Chương trình "Giao lưu giữa Anh hùng Lực lượng vũ trang (AHLLVT), Anh hùng Lao động (AHLĐ) với thế hệ trẻ và tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2013". Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng các đại biểu đại diện cho những tấm gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong toàn tỉnh.

Sức lan tỏa mạnh mẽ của các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, 65 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn thực hiện tốt việc tổ chức phát động và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động và thực sự đã tạo ra những hiệu ứng tích cực cho mỗi thời kỳ cách mạng của đất nước.

Đồng bào công giáo Văn Lung với phong trào thi đua yêu nước

Là một xã nông nghiệp cận đô thị, có tới trên 65% đồng bào theo đạo công giáo, cuộc sống của người dân xã Văn Lung (thị xã Phú Thọ) trước đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Song trong những năm gần đây, với việc hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đời sống của đồng bào đã có những đổi thay đổi rõ rệt. Điển hình là phong trào “Thi đua sản xuất kinh doanh giỏi”.

Liên hoan và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2013

Vừa qua, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến (TNTT) làm theo lời Bác năm 2013. Tham dự liên hoan có Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết, các đồng chí nguyên là Bí thư Tỉnh đoàn qua các thời kỳ và 123 TNTT điển hình làm theo lời Bác.

Biểu dương người có uy tín vùng núi phía Bắc

Hơn 22.000 người có uy tín tại các tỉnh miền núi phía Bắc luôn là nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước, là hạt nhân trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nữ công nhân, viên chức, lao động thi đua “Hai giỏi”

Đội ngũ nữ công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh hiện có trên 23.000 người, đang công tác, lao động ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Liên Sơn: Khởi sắc từ phong trào xây dựng đời sống văn hóa

Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở xã Liên Sơn (huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) đã phát triển toàn diện, rộng khắp và thực sự trở thành phong trào hành động cách mạng của quần chúng nhân dân. Từng gia đình, trường học, cơ quan, các tầng lớp nhân dân đều tích cực hưởng ứng phong trào. Nhờ đó, phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng các danh hiệu ngày càng được nâng lên.

Đảng bộ xã Đại Phác tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đại Phác, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị và triển khai Kế hoạch của Đảng ủy về thực hiện Chỉ thị số 03 trên địa bàn xã từ nay đến năm 2015 tới toàn thể cán bộ, đảng viên và cán bộ công chức trong xã.

Giữ vững truyền thống lá cờ đầu

Hai năm liền (2011–2012) được Quân khu 4 tặng danh hiệu đơn vị Quyết thắng, được Tổng cục kỹ thuật - Bộ Quốc Phòng tặng cờ và bằng khen tại Hội thi Kỹ thuật tăng thiết giáp toàn quân năm 2012... Đó là truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Tăng thiếp giáp 3 – Bộ CHQS tỉnh trong những năm qua.

Hội Khuyến học TP. Lào Cai đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Hội khuyến học Việt Nam.

Ngày 13/5, Hội Khuyến học TP. Lào Cai đã tổ chức hội nghị Tổng kết 10 năm hoạt động và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Hội Khuyến học Việt Nam.

Công an Hải Phòng: Kỷ niệm 65 năm học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND

Sáng 9/5, Công an thành phố Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” (1948-2013); tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Công an và biểu dương điển hình tiên tiến công an thành phố. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Dương Anh Điền – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH thành phố; Thiếu tường Bùi Bá Định – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng, Bộ Công an.

Phát động cuộc thi viết “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ ba

Báo Nhân Dân phối hợp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục phát động cuộc thi viết “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ ba.

Châu Thành A tổng kết phong trào thi đua yêu nước

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành A tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2013.

Trảng Bàng: Khen thưởng gương điển hình trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bàng vừa tổ chức hội nghị sơ kết hai năm và biểu dương, khen thưởng gương điển hình, tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đảng ủy Khối doanh nghiệp biểu dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tối 7/5 tại thành phố Vinh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức lễ biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Page 4 of 15First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last