Phát động cuộc thi viết “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ ba

Báo Nhân Dân phối hợp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục phát động cuộc thi viết “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ ba.

Châu Thành A tổng kết phong trào thi đua yêu nước

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành A tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2013.

Trảng Bàng: Khen thưởng gương điển hình trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bàng vừa tổ chức hội nghị sơ kết hai năm và biểu dương, khen thưởng gương điển hình, tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đảng ủy Khối doanh nghiệp biểu dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tối 7/5 tại thành phố Vinh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức lễ biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Mỏ Cày Bắc thực hiện phong trào thi đua yêu nước phong phú, đa dạng

Cách đây 65 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động phong trào thi đua ái quốc để kêu gọi toàn dân kháng chiến, kiến quốc. Người khẳng định “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

Những điển hình tiêu biểu ở Phước Sơn

Một tập thể và một cá nhân của Phước Sơn vừa được UBND tỉnh tuyên dương vì những thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Hội Cựu chiến binh huyện Cai Lậy: Lá cờ đầu trong phong trào thi đua

Phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người lính cụ Hồ trong thời bình, hội viên cựu chiến binh huyện Cai Lậy tiếp tục đoàn kết, phấn đấu trong lao động sản xuất, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ an ninh trật tự và đóng góp tích cực vào hoạt động xã hội ở địa phương. Ba năm qua, Hội Cựu chiến binh huyện Cai Lậy luôn là đơn vị dẫn đầu của tỉnh, được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu".

Công an tỉnh Hưng Yên: Nhiều điển hình tiên tiến trong phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy"

Ngày 18.4, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện chỉ thị số 05/CT - BCA ngày 26.5.2008 của Bộ Công an và biểu dương điển hình tiên tiến phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2008 - 2013. Dự hội nghị về phía Bộ Công an có Thiếu tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng công an nhân dân. Về phía tỉnh Hưng Yên có các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Xuân Thơi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Trần Huy Ngạn, Giám đốc Công an tỉnh.

Quận ủy Đồ Sơn: Nhiều nhân tố điển hình trong học tập và làm theo gương Bác Hồ

Chiều 18-4, Quận ủy Đồ Sơn tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tuổi trẻ Công an huyện M’Drak: Học tập và làm theo Bác bằng nhiều hoạt động thiết thực

Hưởng ứng Cuộc vận động “Công an nhân dân thực hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì dân nhân phục vụ” gắn với phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, thời gian qua tuổi trẻ Công an huyện M’Drak đã khắc phục khó khăn, nỗ lực lập thành tích trên các lĩnh vực công tác.

Đảng ủy Viễn thông Hải Phòng biểu dương 10 tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác

Sáng 9-4, Đảng ủy Viễn thông Hải Phòng tổ chức hội nghị biểu dương 3 tập thể và 7 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới của thôn Hưng Thịnh, xã Tư Mại, huyện Yên Dũng phát triển khá toàn diện.

(BTĐKT)-Trong những năm qua, nhiều phong trào thi đua tiêu biểu của thôn Hưng Thịnh, xã Tư Mại đã không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu và thực sự là điểm nhấn trong việc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của xã Tư Mại, huyện Yên Dũng. Đặc biệt là phong trào thi đua “Hưng Thịnh chung sức xây dựng nông thôn mới” đã thật sự lan tỏa sâu rộng trong các hộ gia đình và các tầng lớp nhân dân. Qua đó, từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, làm lành mạnh môi trường xã hội, nâng cao nhận thức của người dân trong thôn cũng như trong xã về thực hiện các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Phong trào nơi đây đã thực sự trở thành nguồn động lực tinh thần to lớn, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã Tư Mại nói riêng và huyện Yên Dũng nói chung.

Quận Hồng Bàng nhân rộng mô hình hay, cách làm tốt thành phong trào thi đua rộng khắp

Sáng 3-4, quận Hồng Bàng, T.P Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012 và phát động phong trào thi đua thực hiện chủ đề năm 2013 "Đô thị - Kỷ cương và Du lịch".

Ninh Bình: Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, kết quả bước đầu và bài học kinh nghiệm

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Người, trong những năm qua, công tác dân vận luôn được Đảng bộ tỉnh quan tâm chỉ đạo thường xuyên.

Trường tiểu học Lê Hồng Phong góp hơn 50,1 triệu đồng trong phong trào “Nuôi lợn tình thương”

Vừa qua, Trường tiểu học Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng tổng kết phong trào “Nuôi lợn tình thương” giúp bạn nghèo vượt khó và nạn nhân chất độc da cam. Đây là đơn vị được chọn làm điểm thực hiện cuộc vận động “Góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn tặng quà đầu xuân giúp bạn nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân 2013 do Hội Chữ thập đỏ thành phố - Sở Giáo dục và Đào tạo và Đoàn Thanh niên thành phố phát động.

Tháng Thanh niên 2013: Tuổi trẻ Yên Bái tham gia xây dựng văn minh đô thị.

Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên; triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013). Tỉnh đoàn Yên Bái đã triển khai hoạt động tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái tham gia xây dựng văn minh đô thị”.

Page 5 of 15First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Next   Last