MTTQ thị xã Phú Thọ: Mở rộng, đa dạng hoá các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước

Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước được MTTQ các cấp của thị xã tổ chức triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả. Nội dung, hình thức phát động thi đua có bước đổi mới, phù hợp thực tế tình hình và nhiệm vụ chính trị của các ngành, cơ quan, đơn vị. Phong trào thi đua đã tạo nên khí thế sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực hưởng ứng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tích cực trong việc thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của thị xã.

10 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

Ban Bí thư TƯ Đoàn vừa chính thức phát động 10 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Tôn vinh 24 chức sắc trẻ và thanh niên tôn giáo tiêu biểu

Chiều ngày 16/11/2012, Ban Tôn giáo tỉnh đã phối hợp cùng Hội LHTNVN tỉnh Lâm Đồng tổ chức Liên hoan gặp mặt chức sắc trẻ và thanh niên tôn giáo tiêu biểu.

Trường THPT Thanh Ba: Hiệu quả từ phong trào thi đua “Hai tốt”

Thuộc địa bàn miền núi, kinh tế chưa phát triển, mức độ đầu tư xã hội cho giáo dục còn thấp, chất lượng tuyển sinh đầu vào không cao, nhưng nhiều năm liền, Trường THPT Thanh Ba vẫn duy trì được chất lượng giáo dục toàn diện. Nếu chia đều số trường THPT của tỉnh thành ba nhóm thì THPT Thanh Ba vẫn thuộc các trường nhóm đầu về chất lượng, dù rằng vẫn sau nhiều trường ở khu vực đô thị hoặc một số trường như Long Châu Sa, Thanh Thủy, Hạ Hòa, Tam Nông…

Nhiều việc làm thiết thực của tuổi trẻ Mai Sơn

Trong những năm qua, tuổi trẻ Mai Sơn luôn đẩy mạnh các hoạt động đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi, đặc biệt là thực hiện phong trào “4 đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp” và “10 xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Duy Tiên đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, góp phần xây dựng nông thôn mới

Những năm gần đây, cùng với những bước tiến về kinh tế, xã hội thì phong trào thể dục, thể thao của huyện Duy Tiên đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tập thể dục, thể thao để rèn luyện, nâng cao sức khỏe đã là một nhu cầu và dần trở thành thói quen của nhiều cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện. Đây là kết quả của việc đưa Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở mà huyện đã thực hiện.

Điểm sáng trong phong trào Thi đua quyết thắng

Những năm qua, phong trào Thi đua quyết thắng (TĐQT) được Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã phát động một cách nghiêm túc, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị. Nhờ đó, đã lôi cuốn được đông đảo cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức tích cực tham gia, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp của LLVT thị xã.

Điểm sáng công tác vận động quần chúng tuyến biên phòng

Từ nhiều năm nay, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Văn Lý (Hải Hậu) luôn gần gũi, gắn bó với nhân dân các xã trên địa bàn đứng chân. Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm, các anh luôn hăng hái tham gia mọi công việc của địa phương phối hợp với các hội, đoàn thể tìm hướng giúp các hộ khó khăn “thoát nghèo”, ổn định cuộc sống.

Công đoàn Cục Hải quan với các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Công đoàn cơ sở Cục Hải quan có 124 cán bộ công chức (CBCC), người lao động (NLĐ) làm việc ở 8 đơn vị chuyên môn có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát hàng hoá, phương tiện vận tải, phòng chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hoá qua biên giới, tổ chức thực hiện pháp luật về thuế đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu (XNK); kiến nghị chủ trương, biện pháp quản lý nhà nước về Hải quan đối với hoạt động XNK, xuất nhập cảnh, quá cảnh và chính sách thuế đối với hàng hoá XNK.

Cựu chiến binh TP Hải Dương: Mỗi người mỗi ngày làm một việc tốt

Phong trào “Mỗi ngày mỗi người làm một việc tốt” thực sự trở thành động lực, tạo không khí thi đua trong mỗi CCB.

Hội nghị đại biểu đồng bào công giáo xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước (2007 - 2012)

Ngày 30.10, Tại trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, Ủy ban MTTQ tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị đại biểu đồng bào công giáo xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2007 - 2012). Dự hội nghị có ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo tôn giáo tỉnh; các vị linh mục ở các giáo xứ và 95 đại biểu đồng bào công giáo tiêu biểu đại diện cho gần 21.000 đồng bào công giáo trên địa bàn tỉnh…

Khởi sắc từ một phong trào thi đua

Xây dựng môi trường học tập hiện đại, hiệu quả, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong việc chiếm lĩnh tri thức với các mối quan hệ thân thiện giữa thầy với trò và trò với trò là mục tiêu của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục - Đào tạo phát động.

Hiệu quả từ phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ GD và ĐT phát động gồm các nội dung: Xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn; Dạy và học có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của học sinh ở mỗi địa phương, giúp các em tự tin trong học tập; Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng ở địa phương. Sau 4 năm thực hiện, phong trào đã được triển khai rộng khắp ở tất cả các cơ sở giáo dục từ mầm non đến phổ thông trong tỉnh và từng bước đi vào chiều sâu.

Sôi nổi phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Thời gian qua, đội ngũ nữ cán bộ giáo viên ngành GD&ĐT Ninh Bình đã tích cực tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiệu quả phong trào "hai tốt" ở Bắc Giang

"Hai tốt" là một trong những phong trào thi đua lớn do công đoàn ngành giáo dục Bắc Giang phát động, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia. Qua đó, nhiều đơn vị trường học đã nghiêm túc nhìn nhận những mặt hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CB, CC, VC, LĐ), phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Page 7 of 15First   Previous   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Next   Last