• Đoàn Thanh niên LLVT tỉnh Nam Định với phong trào "Giành 6 đỉnh cao quyết thắng"

  Đoàn Thanh niên LLVT tỉnh Nam Định hiện có 800 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) sinh hoạt tại 6 chi đoàn cơ sở. Hưởng ứng phong trào thi đua “Giành 6 đỉnh cao quyết thắng” của Cục Chính trị Quân khu 3 và của LLVT tỉnh phát động, tuổi trẻ toàn lực lượng luôn phát huy vai trò xung kích vượt lên khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao
   28/08/2013    9744 lượt xem
 • Yên Khánh tuyên dương các gia đình văn hoá tiêu biểu, xuất sắc

  Sáng 23/8, huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tuyên dương các gia đình văn hoá tiêu biểu, xuất sắc giai đoạn 2007-2012.
   27/08/2013    8550 lượt xem
 • MTTQ huyện Yên Khánh phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân trong các phong trào thi đua yêu nước

  Thời gian qua, MTTQ các cấp huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, đồng thời đa dạng hóa các hình thức tập hợp, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
   27/08/2013    9054 lượt xem
 • Dân vận khéo – nền tảng để thực hiện các phong trào thi đua yêu nước

  Những năm qua, cùng với công tác xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, Đảng bộ xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước luôn quán triệt tinh thần “dân vận khéo” trong tất cả đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân.
   20/08/2013    9952 lượt xem
 • Phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở một xã cù lao

  Những ai có dịp trở lại xã Bạch Đằng (huyện Tân Uyên) hôm nay đều có chung một cảm nhận về sự đổi thay từng ngày của địa phương này. Đường liên ấp giờ đã được mở rộng, nhựa hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong việc đi lại và lao động sản xuất. Cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống người dân cũng nhờ đó mà ngày càng phát triển. Có được kết quả ấy phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) đã và đang được địa phương triển khai thực hiện hiệu quả…
   13/08/2013    9391 lượt xem
 • Biểu dương Công an xã; bảo vệ dân phố, cơ quan, doanh nghiệp tiêu biểu

  Sáng 5/8, Công an tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương công an xã, bảo vệ dân phố, bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp (BVCQDN) tiêu biểu trong phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo Vụ, Cục nghiệp vụ liên quan Bộ Công an, cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu.
   13/08/2013    8679 lượt xem
 • Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

  02/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
   13/08/2013    8684 lượt xem
 • Chi cục Thuế huyện Nà Hang: Điểm sáng trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Chi cục Thuế huyện Nà Hang được ghi nhận là 1 trong 11 tập thể tiêu biểu toàn tỉnh trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chính là nhân tố, động lực đem lại những kết quả tích cực trên mọi hoạt động của đơn vị trong nhiều năm qua.
   05/08/2013    8789 lượt xem
 • Để hoạt động sáng tạo kỹ thuật trở thành phong trào thi đua

  Hoạt động sáng tạo kỹ thuật của tỉnh Lâm Đồng thời gian qua mà nổi bật là các hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên tuy đạt được nhiều kết quả, nhưng chưa trở thành phong trào thi đua lao động sáng tạo mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân. Để hoạt động sáng tạo kỹ thuật trở thành phong trào thi đua yêu nước của thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, trở thành phong trào quần chúng rộng rãi không chỉ là trăn trở của những người tâm huyết với nghiên cứu khoa học mà còn của cả các cấp, các ngành để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
   02/08/2013    8646 lượt xem
 • Thi đua phát triển kinh tế

  Với phương châm “Ðánh Mỹ không tiếc máu xương - Về hậu phương không chịu đói nghèo”, nhiều năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Lô Giang (Ðông Hưng) đã giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
   17/07/2013    8114 lượt xem
 • Thiết thực Phong trào thi đua “4 nhất”

  Sáng ngày 7/7, tại huyện Nậm Nhùn, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “4 nhất” và Tháng Thanh niên năm 2013 trên công trình Thủy điện Lai Châu.
   09/07/2013    8880 lượt xem
 • Phát động phong trào thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2013

  Sáng 26- 6, Công ty Điện lực Hải Phòng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và Trung tâm tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn (Sở Công Thương) Hải Phòng tổ chức phát động phong trào thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2013.
   04/07/2013    8422 lượt xem
 • “Học và làm theo Bác, lòng tôi như có gương soi”

  Đó là tâm sự của chị Đinh Thị Hạt- Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND thị xã Bắc Kạn - một người cán bộ gần gũi, luôn tận tụy với công việc; một tấm gương điển hình trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
   04/07/2013    8548 lượt xem
 • Biểu dương cán bộ cốt cán, tiêu biểu là người dân tộc thiểu số

  Ngày 22/6, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ cốt cán là người dân tộc thiểu số (DTTS) trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2013. Các đồng chí: Nguyễn Văn Kim, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đặng Viết Thuần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số đơn vị, ban, ngành và 50 đại biểu người DTTS tiêu biểu của tỉnh. Đồng chí Phùng Đình Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
   04/07/2013    8202 lượt xem
 • Phấn đấu đưa phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập lên một bước mới vững chắc

  Toàn tỉnh hiện có 230 Hội, 2.628 Chi hội Khuyến học cơ sở với 139.843 hội viên; trên 48.226 Gia đình hiếu học; 500 Dòng họ hiếu học tiêu biểu; 443 Cộng đồng khuyến học; đặc biệt có nhiều gia đình, dòng họ hiếu học thuộc dân tộc thiểu số ít người, ở vùng sâu, xa, vùng đặc biệt khó khăn.
   21/06/2013    8562 lượt xem