Hòa Bình: Đài PT-TH kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

 6283 lượt xem
Ngày 30/8, Đài PT-TH tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống ngành PT-TH và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm 2010. 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UVTW Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua xuât sắc của Chính phủ năm 2010 cho Đài PT-TH tỉnh.

Trải qua 20 năm, Đài PT-TH tỉnh ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh. Đội ngũ những người làm công tác PT-TH của tỉnh có sự phát triển đáng kể cả về số lượng và chất lượng. Hầu hết cán bộ, nhân viên đều được qua đào tạo, chuẩn hóa, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư hiện đại hơn theo hướng tin học hóa, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của cơ quan tuyên truyền. Đi đôi với thực hiện các giải pháp kỹ thuật, Đài PT-TH tỉnh luôn đặt mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình nhằm theo kịp với nhu cầu của khán, thính giả. Hàng năm, số lượng tin, bài phát sóng đều tăng, nhiều chuyên mục, tiết mục mới được mở ra với nội dung phong phú. Từ chỗ mỗi ngày có 1 chương trình phát thanh 30 phút, mỗi tuần 3 chương trình truyền hình với thời lượng từ 20- 30 phút, đến nay, Đài PT-TH tỉnh đã sản xuất, phát sóng 6 giờ/ngày với chương trình phát thanh và 18 giờ/ngày với chương trình truyền hình. 

Được ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2010 cho Đài PT-TH tỉnh. Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành, 20 năm thành lập Đài PT-TH tỉnh (20/9/1991- 20/9/2011), 2 cán bộ của Đài đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, 2 đồng chí được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 
 
 
Ý kiến của bạn