Bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác cho đoàn viên, thanh niên Ban TĐKT Trung ương

 78 lượt xem
 

TĐKT - Sáng 25/11, tại Hà Nội, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức chương trình nghe báo cáo viên thực tập báo cáo về nghiệp vụ công tác TĐKT.

Dự Chương trình, có các đồng chí: Phạm Đức Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban TĐKT Trung ương; Đỗ Thuý Phượng, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Lê Văn Vũ, Vụ trưởng Vụ I; Đoàn Trung Dũng, Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban TĐKT Trung ương; các đồng chí trong BCH Chi đoàn, đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn.

                        Báo cáo viên Phạm Thu Thủy trao đổi tại Chương trình

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Đoàn Trung Dũng, Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban TĐKT Trung ương cho biết: Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Ban TĐKT Trung ương, Chi đoàn tổ chức chương trình để các đoàn viên là báo cáo viên thực tập giảng về nghiệp vụ công tác TĐKT. Đây không chỉ là cơ hội để các đoàn viên là báo cáo viên rèn luyện thêm kỹ năng thuyết trình mà còn là dịp để các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn nâng cao kiến thức chuyên môn, ôn lại quá trình lịch sử phát triển của ngành TĐKT nói chung và Ban TĐKT Trung ương nói riêng, cập nhật các vấn đề mới trong công tác TĐKT.

Tại Hội nghị, báo cáo viên Phạm Thu Thủy, Chuyên viên chính Vụ III, một đoàn viên có quá trình công tác nhiều năm tại Ban TĐKT Trung ương đã trao đổi, chia sẻ với đoàn viên, thanh niên Chi đoàn về bức tranh toàn cảnh công tác TĐKT từ ngày đầu thành lập nước tới nay; điểm lại các dấu mốc lịch sử của ngành TĐKT và Ban TĐKT Trung ương. Qua đó, giúp đoàn viên, thanh niên thấy được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của ngành TĐKT và xác định được trách nhiệm của mình trong việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

                                                                                                                                                                             Phương Linh

 
Ý kiến của bạn